ข่าว

ChatGPT คาดการณ์ราคาของ Wall Street Memes ในแนวโน้มขาขึ้น - มันจะแตะ 1 ดอลลาร์ได้ก่อน Dogecoin หรือไม่?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

Wall Street Memes (WSM) เป็น 1 ใน meme coin star ที่ฝ่าวงล้อมในปี 2023 โดยระดมทุนได้มากกว่า 25 ล้านดอลลาร์ในช่วงพรีเซล ภายในเวลาเพียง 3 เดือนกว่า

Wall Street Memes (WSM) เป็น 1 ใน meme coin star ที่ฝ่าวงล้อมในปี 2023 โดยระดมทุนได้มากกว่า 25 ล้านดอลลาร์ในช่วงพรีเซล ภายในเวลาเพียง 3 เดือนกว่า
 

ขณะนี้ทีมงานของ Wall Street Memes เตรียมพร้อมสำหรับการลิสเหรียญ WSM เข้ากระดานแลกเปลี่ยนหลายแห่ง ในช่วงปลายเดือนกันยายน โดย ChatGPT ได้วิเคราะห์ว่าการลิสเหรียญเหล่านี้ จะส่งผลกระทบต่อราคาโทเค็น


ChatGPT คาดการณ์ว่า WSM อาจไปถึงระดับราคา 1 ดอลลาร์ ได้ก่อน Dogecoin ซึ่งเป็นเหรียญมีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

การพรีเซลของ Wall Street memes มาถึงรอบสุดท้าย ในขณะที่เหรียญกำลังเป็นกระแส
Wall Street Memes โด่งดังอย่างมากในเดือนพฤษภาคม เหรียญมีมตัวใหม่ล่าสุดนี้ มีเป้าหมายที่จะจับกระแสการลงทุนรายย่อยที่กำลังเติบโต


ด้วยชุมชนที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน ที่กระจายอยู่ตามช่องทางโซเชียลมีเดีย เช่น X (เดิมคือ Twitter) และ Instagram ซึ่ง Wall Street Memes ได้รับ impression มากกว่า 40 ล้านครั้งต่อเดือน


การสนับสนุนที่สำคัญนี้เป็นตัวเร่งสำคัญ ที่ทำให้การพรีเซลของ Wall Street Memes ประสบความสำเร็จ ซึ่งขณะนี้ การพรีเซลได้ดำเนินมาถึงรอบนสุดท้ายแล้ว
 

 

Wall Street memes

 

 

ในรอบสุดท้ายนี้ นักลงทุนสามารถซื้อโทเค็น WSM ในราคา 0.0337 ดอลลาร์ ก่อนที่จะเปิดตัวในตลาดแบบเปิด ในวันที่ 27 กันยายน นักลงทุนที่สนใจซื้อโทเค็นในราคาต่ำนี้ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว เพราะต้องรีบซื้อให้ทันภายในช่วง 7 วันนี้เท่านั้น


ผู้สนับสนุนในช่วงแรกจำนวนมาก เชื่อว่าการลงทุนใน WSM ในระดับราคานี้จะทำกำไรได้ เนื่องจากผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีอย่าง Elon Musk เอง ก็ได้มีส่วนร่วมกับ Wall Street Memes บน Twitter อยู่หลายครั้ง


WSM ยังกระตุ้นความสนใจของ influencer คริปโตชื่อดังอีกหลายคน รวมถึง Satoshi Stacker ที่คาดการณ์ว่า WSM อาจเป็น “เหรียญมีมตัวต่อไปที่จะปัง”


อัตราผลตอบแทนจากการ Stake ของ WSM จูงใจให้นักลงทุนถือเหรียญในระยะยาว

สิ่งที่น่าสนใจคือผู้สร้าง Wall Street Memes มีเป้าหมายที่ทำให้ WSM แตกต่างจากเหรียญมีมนับพันตัวอื่น ๆ โดยการเปิดตัวโปรโตคอลการ stake ที่ให้ผลตอบแทนสูง


ตามแดชบอร์ดการ stake ของ Wall Street Memes มีโทเค็น WSM มากกว่า 343 ล้านโทเค็น ได้ถูก stake แล้ว โดยผู้ถือจะได้รับผลตอบแทน 58% ต่อปี


อัตราผลตอบแทนจากการ stake ที่น่าประทับใจนี้ ไม่เพียงแต่สร้างแรงจูงใจในการถือเหรียญระยะยาวเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาเสถียรภาพอุปทานของโทเค็น และจะช่วยลดความผันผวนของราคาหลังการลิสเหรียญเข้ากระดานแลกเปลี่ยน
 

Wall Street memes

 

 

เนื่องจากเหรียญมีมส่วนใหญ่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ค่อยมียูทิลิตี้ Wall Street Memes จึงเสนอฟีเจอร์การ  stake และมอบผลตอบแทนที่จับต้องได้ให้กับผู้ถือ


เอกสารข้อมูลของ Wall Street Memes ได้วางแผนงานของทีมพัฒนาในอนาคต ที่รวมถึงแผนที่จะเปิดตัว "ชุมชนแบบปิด" สำหรับผู้ถือ WSM


แผนงานนี้ยังระบุถึงเป้าหมายของทีมในการไปถึงมูลค่าตลาดที่ 1 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นเป้าหมายที่จะทำให้ WSM แข็งแกร่งขึ้น และเป็น 1 ในเหรียญมีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก


ChatGPT คาดการณ์ว่า WSM จะพุ่งทะลุ 1,600% ภายในสิ้นปี 2023
ChatGPT ซึ่งเป็น chatbot ของ OpenAI ได้วิเคราะห์เส้นทางราคาที่เป็นไปได้สำหรับ Wall Street Memes ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า


เมื่อพิจารณาจากศักยภาพการพรีเซลที่แข็งแกร่ง ชุมชนที่มีส่วนร่วม และการลิสเหรียญบนกระดานแลกเปลี่ยนระดับ Tier-1 ที่กำลังจะมีขึ้น ChatGPT จึงคาดการณ์ถึงศักยภาพที่จะเพิ่มขึ้นอย่างมากของ WSM ภายในสิ้นปีนี้


ChatGPT เน้นย้ำว่าการสนับสนุนที่มหาศาลของ WSM นี้ จะสร้างโมเมนตัมที่แข็งแกร่ง เมื่อโทเค็นเปิดเข้าตัวสู่ตลาดแบบเปิด


การลิสเหรียญนี้จะทำให้ข้อมูลและสภาพคล่องของ WSM เห็นได้ชัดขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความต้องการของนักลงทุน (และราคาก็จะเพิ่มขึ้น)
 

https://wallstmemes.com/th?clickId=fx_b40671_a9b453153af02407ed6536c95fa671a9_1

 

ChatGPT ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่า การโต้ตอบก่อนหน้านี้ของ Elon Musk และการสนับสนุนจาก influencer อาจทำให้เกิดกระแสไวรัล และทำให้มีความต้องการที่มากขึ้น


เมื่อคำนึงถึงปัจจัยทั้งหมดนี้แล้ว ChatGPT จึงเชื่อว่า WSM สามารถเทรดที่ระหว่าง 0.20 ดอลลาร์ ถึง 0.60 ดอลลาร์ ได้จริง ภายในสิ้นปี 2023


หากไปถึงจุดสูงสุดนี้ได้ ก็จะเป็นการเพิ่มขึ้นที่มากถึง 1,680% จากราคาพรีเซลในปัจจุบัน

 

https://wallstmemes.com/th?clickId=fx_b40671_a9b453153af02407ed6536c95fa671a9_1

 


คำถามที่น่าสนใจคือ WSM จะสามารถแตะระดับ 1 ดอลลาร์ ได้ก่อน Dogecoin หรือไม่ โดย ChatGPT ได้ระบุถึงการคาดการณ์ที่ชัดเจน และเป็นไปได้ภายใต้เงื่อนไขที่ถูกต้อง


การตอบสนองในเชิงบวกนี้ ได้รับการต้อนรับจากนักลงทุน WSM ยุคแรก ที่เชื่อมั่นในโครงการนี้ และหวังว่าจะเห็นผลกำไรที่สำคัญจากการลงทุนของพวกเขา
ไปที่ Wall Street Memes Presale
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด