ข่าว

การพรีเซลของ Wall Street Memes เข้าสู่สัปดาห์สุดท้าย หลังจากระดมทุนได้มากกว่า 25 ล้านดอลลาร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

การพรีเซลของ Wall Street Memes ($WSM) เหลือเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น ทำให้นักลงทุนที่สนใจ มีเวลาจำกัดในการซื้อโทเค็นนี้ก่อน IEO ที่อาจจะระเบิดได้

Wall Street Memes ($WSM) ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนพฤษภาคม ขณะนี้สามารถระดมทุนได้มากกว่า 25 ล้านดอลลาร์ และกลายเป็น 1 ในการพรีเซลคริปโตที่ยิ่งใหญ่และดีที่สุดในปี 2023 ปัจจุบันโทเค็น WSM สามารถซื้อได้ในราคาคงที่ ที่ 0.0337 ดอลลาร์


การพรีเซลจะสิ้นสุดลงในวันจันทร์ที่ 25 กันยายน เวลา 19.00 น. UTC โดยโครงการนี้ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม และคาดว่าจะลิสเหรียญเข้าในกระดานแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์ระดับ tier-1 ในไม่ช้า

 

 

นับถอยหลังครั้งสุดท้าย สำหรับการขายเหรียญมีม ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2023
ด้วยการพรีเซลของ Wall Street Mems ที่กำลังจะสิ้นสุดลงในอีก 1 สัปดาห์ นักลงทุนต่างแข่งกันซื้อโทเค็น จากกระแสฮือฮาก่อนการลิสเหรียญเข้ากระดานแลกเปลี่ยน
โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากมีปัจจัยพื้นฐานที่ดี และเป็นเหรียญมีมที่มีศักยภาพ


Wall Street Memes แตกต่างจากโครงการเหรียญมีมจำนวนมาก เพราะมันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อแค่เป็นโครงการคริปโตเพียงอย่างเดียว

 


โครงการนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 โดยเป็นการแยกตัวของ subreddit ของ Wall Street Bets ที่ได้รับความนิยม ที่นำเสนอมีมตลก ๆ และโพสต์เกี่ยวกับตลาดคริปโตและการเงิน


ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาเติบโตขึ้น จนมีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 1 ล้านคน บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ


ผู้ก่อตั้งเข้าสู่ Web3 ในปี 2021 โดยปล่อยคอลเลกชัน Wall Street Bulls NFT บน Ethereum ซึ่งขายคอลเลกชัน 3 ล้านดอลลาร์ ได้หมดในเวลาเพียง 30 นาที


พวกเขาได้เปิดตัวคอลเลกชัน Bitcoin Ordinals และในเดือนพฤษภาคม และเลือกที่จะปล่อยโทเค็น WSM จนกลายเป็นกระแสในชุมชน


Elon Musk เป็นแฟนตัวยง และ CEO มหาเศรษฐีของ Tesla กับ X ต่างก็เคยโต้ตอบกับเพจของ Wall Street Memes อยู่หลายครั้ง

 

Wall Street Memes

 

มีข่าวลือว่า Musk อยู่เบื้องหลังการลงทุนใน Wall Street memes เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งในเดือนสิงหาคม มีนักลงทุนรายใหญ่คนหนึ่ง ซื้อโทเค็น WSM 460 ETH โดยการทำธุรกรรม 5 ครั้ง ในเวลาเพียง 6 นาที


บัญชีเดียวกันนี้ซื้อโทเค็น Wall Street Memes เพิ่มอีก 93 ETH เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ทำให้ยอดใช้จ่ายทั้งหมด รวมแล้วมากกว่า 1 ล้านดอลลาร์


โซเชียลมีเดียที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ทำให้โครงการเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วในตลาดคริปโต และสามารถระดมทุนได้หลาย 10 ล้านดอลลาร์ โดยขณะนี้ การพรีเซลของโครงการได้ขยายออกไปอีก


ในสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการซื้อมากกว่า 10 ETH (ประมาณ 16,000 ดอลลาร์) อยู่หลายครั้ง เนื่องจากนักลงทุนคริปโตรายใหญ่ มองหาโครงการที่จะเข้าร่วม ก่อนที่เกิดความผันผวนของราคาในกระดานแลกเปลี่ยน


Wall Street Memes ยังได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจาก influencer คริปโต จำนวนมาก
Joe Parys (สมาชิก 380,000 ราย) และ Michael Wrubel (310,000 ราย) ได้เสนอบทวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับ WSM พวกเขาและนักวิเคราะห์อีกหลายคน เชื่อว่าโทเค็นนี้มีศักยภาพที่จะเพิ่มขึ้น 10x หลังจากเปิดตัว


รางวัลการ stake และ Tokenomics ที่แข็งแกร่ง
แม้ว่าเหรียญมีมจำนวนมาก จะเสนอยูทิลิตี้เพียงเล็กน้อย แต่ Wall Street Memes ก็เสนอการ stake

 

Wall Street Memes


การ stake ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ถือสามารถสร้างรางวัลโดยการล็อคโทเค็นใน pool เท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบอย่างมากต่อราคาอีกด้วย
 

เพราะมันเป็นการสร้างแรงจูงใจในการถือครอง และลดแรงกดดันในการขาย ส่งผลให้ ราคาของ WSM เพิ่มขึ้น


ตามแดชบอร์ดการ stake มีการเพิ่มโทเค็นประมาณ 340 ล้านโทเค็น ลงใน staking pool ซึ่งทำให้ผู้ stake ได้รับผลตอบแทนประมาณ 58% ต่อปี


แม้ว่าตัวเลขนี้จะลดลงเมื่อมีการเพิ่มโทเค็นลงใน pool แต่ก็ยังเป็นตัวเลขที่สูงกว่าเหรียญ stake ชั้นนำ อย่าง Ethereum, Cardano และ Solana ซึ่งโดยทั่วไปเสนอ APY ที่ 5 -10%


การ stake ยังช่วยให้ Wall Street Mems มีวงจรชีวิตที่ยาวนานกว่าเหรียญมีมทั่วไปส่วนใหญ่ ซึ่งบางครั้งก็พังภายใน 1 สัปดาห์


โทเค็นจะถูกปลดล็อคในเวลา 5 ปี ซึ่งจะทำให้โครงการนี้มีอายุยืนยาวมาก การ stake จะมีระยะเวลาล็อคอย่างต่ำ 7 วัน


Wall Street Memes มีอุปทานเล็กน้อย เมื่อเทียบกับเหรียญมีมทั่วไป ซึ่งมักจะทำให้มีมูลค่ากว่าหมื่นล้าน หรือหลายล้านล้านเหรียญ

 

Wall Street Memes

 


มีโทเค็น WSM เพียง 2 พันล้านโทเค็น โดย 50% ของทั้งหมด จะถูกจัดสรรให้กับการพรีเซล อีก 20% ไว้สำหรับสภาพคล่องในกระดานแลกเปลี่ยน ในขณะที่อีก 30% ที่เหลือ จะถูกจัดสรรไว้เป็นรางวัลชุมชน


สิ่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่ใน staking pool เท่านั้น แต่ยังรวมถึง Airdrops อื่น ๆ ด้วย รวมถึงการ Airdrop มูลค่า 50,000 ดอลลาร์ ที่กำลังดำเนินอยู่


แม้ว่าการพรีเซลจะสิ้นสุดลงในวันจันทร์ที่ 25 กันยายน เวลา 19.00 น. UTC แต่รายละเอียด วันที่ในการอ้างสิทธิ์ และ IEO นั้น ยังไม่มีการเปิดเผย


ผู้ถือเหรียญ และนักลงทุนที่สนใจ สามารถไปที่ Wall Street Memes Linktree เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ และข่าวสารล่าสุด
ไปที่ Wall Street Memes

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด