ข่าว

การคาดการณ์ราคา 'คริปโต' 3 อันดับแรก..

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

การคาดการณ์ราคาคริปโต 3 อันดับแรก : นักวิเคราะห์แนะนำ Dogecoin, Shiba Inu และ Wall Street memes สำหรับฤดูกาล Altcoin ที่กำลังจะมาถึง

แม้ว่าสถาณการณ์ในตลาดคริปโตในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา จะไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ก็ยังมีภาวะกระทิงเกิดขึ้นอยู่บ้างเมื่อ Bitcoin halving ที่กำลังจะมาถึงในปีหน้า เหล่านักวิเคราะห์คริปโตชั้นนำ และสถาบันต่างๆ ก็ได้คาดการณ์ภาวะกระทิงครั้งใหญ่ จะทำให้ BTC พุ่งแตะระดับสูงสุดตลอดกาล ด้วยมูลค่า 6 หลักหรือมากกว่านั้น
 

หากราคาของ Bitcoin พุ่งขึ้น เหรียญตัวอื่นๆ ก็จะขึ้นตามไปด้วย และนำไปสู่ฤดูกาล altcoin ที่กำลังจะมาถึง ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า


ปัจจุบัน altcoin ชั้นนำบางตัว อยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาล เนื่องจากให้ส่วนลดจำนวนมาก ก่อนที่ราคาจะฟื้นตัวในปี 2024


คริปโตที่ดีที่สุดที่ควรซื้อตอนนี้ ก่อนฤดูกาล Altcoin จะมาถึง

นี่คือโทเค็นที่ดีที่สุด 3 ตัว ที่ควรสะสมก่อนฤดูกาล altcoin
1. Wall Street Memes – เหรียญมีมที่ได้รับความนิยมและมีศักยภาพสูง โดยสามารถระดมทุนได้ถึง 25 ล้านดอลลาร์ จากการพรีเซล
Wall Street Memes เป็นโทเค็นที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ สำหรับฤดูกาล altcoin ถัดไป ซึ่งเป็นเหรียญ มีมที่มีศักยภาพมหาศาล และอยู่ในกระแส
การพรีเซลโทเค็น $WSM สามารถระดมเงินได้แล้วกว่า 25 ล้านดอลลาร์ การลงทุนที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างล้นหลาม เป็นเพราะว่า Wall Street Memes มีชุมชนโซเชียลมีเดียขนาดใหญ่ มี tokenomic ที่ดี มีการให้รางวัลจากการ stake และมีทีมงานที่มีประสบการณ์

 

การคาดการณ์ราคา คริปโต 3 อันดับแรก..


 

การพรีเซลจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า โดยจะมีการลิสเหรียญเข้า Uniswap และการแลกเปลี่ยนที่ระดับ tier-1 ซึ่งคาดว่าจะเกิดขึ้นในช่วงปลายเดือนกันยายน โดยที่ $WSM จะมีราคาอยู่ที่ 0.0337 ดอลลาร์ ในรอบสุดท้าย

Wall Street Memes เป็นเหรียญที่ได้รับการพัฒนามาจาก subreddit Wall Street Bets ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2019 และในขณะนี้ Wall Street Memes ก็มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน ในโซเชียลมีเดีย

การติดตามดังกล่าวช่วยให้ $WSM เป็น 1 ในคริปโต ที่ทำยอดขายดีที่สุดในปี 2023 ในขณะที่ Elon Musk ก็ได้ทวีตถึงเหรียญนี้อยู่หลายครั้ง
นอกจากศักยภาพที่ดีเยี่ยมของเหรียญมีมตัวนี้ Wall Street Memes ก็ยังเสนอผลตอบแทนจากการ stake ด้วยอัตราผลตอบแทน (APY) ในปัจจุบันที่ 69% ต่อปี และมีโทเค็นอยู่ใน staking pool เกือบ 300 ล้านโทเค็น 

 

การคาดการณ์ราคา คริปโต 3 อันดับแรก..


 

การ stake ไม่เพียงแค่ให้ผลตอบแทนกับผู้ลงทุนใน pool เท่านั้น แต่ยังช่วยลดแรงกดดันในการขายโดยรวมอีกด้วย ผู้ถือจึงเต็มใจที่จะเก็บโทเค็นไว้นานขึ้น เพื่อรับโบนัส

โครงการนี้มีอุปทานสูงสุดอยู่ที่ 2 พันล้าน โดย 50% ของอุปทานทั้งหมด จะถูกจัดสรรให้กับการพรีเซล ที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานในวงการคริปโต และพวกเขายังสามารถขายคอลเลกชัน Wall St Bulls NFT ได้หมดในเวลาเพียง 30 นาที และไม่ได้จัดสรรโทเค็นใด ๆ ให้กับตนเอง

ทำให้ Wall Street Memes เป็นโครงการที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนอย่างแท้จริง โดยคาดว่าจะมีการเคลื่อนไหวของราคาอย่างมหาศาล เมื่อโครงการเข้าสู่กระดานแลกเปลี่ยน

Joe Parys นักวิเคราะห์คริปโต ซึ่งมีผู้ติดตามในช่อง YouTube เกือบ 400,000 คน บอกกับผู้ติดตามของเขาว่า WSM จะเป็นเหรียญมีม 100x สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Wall Street Memes สามารถดูได้ที่ Linktree ไปที่ Wall Street Memes


2. Dogecoin – เหรียญมีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ระดับราคาในตอนนี้ต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาลถึง 90%
Dogecoin เป็น 1 ในเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวงการคริปโต และเป็นเหรียญที่บุกเข้าสู่กระแสหลักในช่วงกระทิง ในปี 2021
ด้วยความช่วยเหลือจากสื่อจำนวนมากและ Elon Musk ทำให้ DOGE แตะจุดสูงสุด ซึ่งมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 25 พันล้านดอลลาร์ และราคามากกว่า 0.70 ดอลลาร์ ในขณะที่นักลงทุนก็เพิ่มขึ้นจากพันคนเป็นล้านคน

 

การคาดการณ์ราคาคริปโต 3 อันดับแรก


 
แม้ว่าการเพิ่มขึ้นและลดลงของมันจะเกิดขึ้นในระยะเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ แต่ DOGE ก็ยังคงเป็นคริปโตที่อยู่ในอันดับ 10 ด้วยตาม market cap - ซึ่งปัจจุบันยังคงอยู่ที่ราว 9 พันล้านดอลลาร์


ขณะนี้ราคาเทรดอยู่ที่เพียง 0.06 ดอลลาร์ ซึ่งต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาลมากกว่า 90% นี่อาจเป็น 1 ในการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในช่วงฤดูกาล altcoin ถัดไป


นั่นเป็นเพราะ DOGE เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและมีชุมชนขนาดใหญ่ นักลงทุนคริปโตรายใหม่ จึงมีแนวโน้มที่จะซื้อเหรียญมีมต้นแบบ ที่จะทำกำไรเท่ากับปี 2021


นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่า Elon Musk เป็นผู้สนับสนุน DOGE รายใหญ่ และจะซื้อโทเค็นด้วยวิธีการชำระเงินบนแพลตฟอร์ม
หนังสือชีวประวัติล่าสุดของ Musk อ้างว่าเขา 'ให้ทุนสนับสนุนโครงการอย่างเงียบๆ' แม้ว่าในขณะนี้เขาจะยังไม่ออกมายืนยัน เพราะเขากำลังเผชิญกับคดีฟ้องร้องแบบกลุ่ม ที่กล่าวถึงการบิดเบือนตลาดที่เกี่ยวข้องกับโทเค็น
ด้วยราคาปัจจุบันที่ถูกมาก ทำให้นักลงทุนหลายคนคิดว่า DOGE นั้นคุ้มค่าที่จะลงทุน


3. Shiba Inu – เหรียญมีมที่ยิ่งใหญ่เป็นอันดับ 2 มาพร้อมยูทิลิตี้ที่ครอบคลุม
Shiba Inu ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็น 'DOGE Killer' และกลายเป็นเหรียญมีมที่ยิ่งใหญ่ เป็นอันดับ 2 อย่างรวดเร็ว ในช่วงตลาดกระทิงในปี 2021 ซึ่งตำแหน่งนี้ก็ยังคงอยู่ แม้ว่าจะมีคู่แข่งตัวอื่น ๆ มากมายก็ตาม
ในขณะที่ Dogecoin มียูทิลิตี้ที่จำกัด เพราะฟังก์ชันที่แท้จริงคือการใช้เป็นสกุลเงินเท่านั้น แต่นักพัฒนา Shiba Inu นั้นมีการเพิ่มคุณสมบัติที่หลากหลายให้กับระบบนิเวศของ Shiba Inu อย่างต่อเนื่อง
 

การคาดการณ์ราคาคริปโต 3 อันดับแรก

 


SHIB เป็นโทเค็นหลักของระบบนิเวศ แต่ Shiba Inu และยังได้พัฒนา BONE ซึ่งใช้สำหรับการกำกับดูแลในชุมชน DAO และ LEASH ซึ่งมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือ

Shiba Inu ได้สร้างการแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจของตัวเอง อย่างเช่น ShibaSwap, คอลเลกชัน NFT (Shiboshis) และโลก metaverse ที่ผู้เล่นสามารถซื้อและสร้างบนที่ดินเสมือนจริงได้ และเกม Shiba Eternity ที่เป็นเกม play-to-earn ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้วบน Android และ iOS

อย่างไรก็ตาม คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของมันคือ Shibarium ซึ่งเป็นบล็อกเชน 2 เลเยอร์ ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และสามารถปรับขนาดได้ ซึ่งจะช่วยให้นักพัฒนาแอป มีการกระจายอำนาจ (dApp) และสามารถสร้างโครงการของพวกเขาเองได้

SHIB และ DOGE เป็น 1 ในสกุลเงินดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดคริปโต SHIB มีมูลค่าประมาณ 4.5 พันล้านดอลลาร์ และเป็นที่จดจำอย่างมากในช่วงกระทิงครั้งล่าสุด

ปัจจุบัน SHIB มีราคาต่ำกว่าระดับสูงสุดตลอดกาลประมาณ 90% เมื่อพิจารณาถึงประโยชน์ที่เพิ่มมากขึ้น ความนิยม และราคาที่ถูก ดังนั้น ฤดูกาล altcoin ถัดไป เหรียญมีมตัวนี้ อาจทำกำไรได้อย่างมหาศาล

สรุป
เหรียญมีมมักจะเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในช่วงตลาดกระทิง เพราะว่าพวกมันได้รับความสนใจอย่างมากในหมู่นักลงทุนรายย่อย – ตัวเลือกข้างต้นประกอบด้วยเหรียญมีม ที่ผ่านการทดสอบ ในการต่อสู้มากที่สุด 2 รายการ ซึ่งได้แก่ DOGE และ SHIB ที่มาพร้อมกับคู่แข่งรายใหม่อย่าง WSM ที่มีศักยภาพสูงในการกลับตัวในช่วงต้น และยังอยู่ในช่วงการพรีเซล
ไปที่ Wall Street Memes


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด