ข่าว

‘นิวคาสเซิล’ พร้อมความสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทีมสาลิกาดงยังคงได้เฉิดฉายต่อในฤดูกาลหน้า พร้อมได้รับการสนับสนุนจาก FUN88 พันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด (Newcastle United) ที่ยืนยันจะยังเป็นแรงเสริมในการผลักดันทั้งนักเตะ สโมสร ตลอดจนเหล่าทูน อาร์มี่ต่อไป

นับตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกปี 2017 ที่นิวคาสเซิลได้รับแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่องมากว่า 6 ซีซัน ตั้งแต่ผลักดันความสามารถของนักเตะ จนผลงานประจักษ์สายตาต่อผู้ชม การช่วยเหลือ และประชาสัมพันธ์ข่าวสารของสโมสร รวมไปถึงการสร้างสรรค์กิจกรรมคืนกำไรให้แฟนบอล เช่น การพาผู้โชคดี บินลัดฟ้าดูบอลแบบชิดติดสนามมาแล้วหลายครั้ง การจัดกิจกรรมออนไลน์ Live สดกับกูรูฟุตบอลชื่อดัง พร้อมพูดคุยกับเหล่าทูนอาร์มี่ก่อนการแข่งขันของทีมนิวคาสเซิล หรือแม้กระทั่งการจัดกิจกรรมร่วมสนุก ผ่าน Facebook Fanpage ลุ้นรับของรางวัลจากสาลิกาดงอีกมากมาย ทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีแรงผลักดันจาก FUN88 ที่มุ่งมั่นจะขับเคลื่อนนิวคาสเซิล ให้ไปสู่ความสำเร็จ ไปพร้อมกับการสร้างความสุขในสนาม

 

 

ถึงแม้ว่าฤดูกาลก่อนที่ผ่านมา นิวคาสเซิลทำผลงานได้ไม่ดีนักและยังเคยเป็นหนึ่งในทีมตกชั้น แต่ยังคงได้รับการสนับสนุนและมีสปอนเซอร์ที่เหนียวแน่นอย่าง FUN88 โดยในฤดูกาลล่าสุดทีมสาลิกาดงได้พลิกประวัติการณ์สร้างผลงาน ไต่อันดับจนติด Top4 ชิงโควต้า ULC ในรอบ 20 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ FUN88 สนับสนุนเสื้อฟุตบอลอย่างเป็นทางการให้นิวคาสเซิล มีโลโก้ของ FUN88 เด่นชัดอยู่บนอกของเสื้อที่นักเตะใส่ลงทุกแมตช์การแข่งขัน สามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่ว่าจะช่วงเวลาไหน ผลงานจะดีหรือร้าย FUN88 ยังคงอยู่เคียงข้างนิวคาสเซิลเสมอมา

 

 

‘นิวคาสเซิล’  พร้อมความสนับสนุนอย่างเหนียวแน่น

ปรากฏการณ์ใหม่ที่เกิดขึ้นนี้ของนิวคาสเซิล การก้าวข้ามอุปสรรค สู่เส้นชัยของสนามยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก นับว่าเป็นก้าวสำคัญที่นำมาซึ่งความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้น และหลังจากนี้ไม่ว่าสาลิกาดงจะก้าวไปอยู่จุดใดก็ตาม เราจะยังคงได้เห็นโลโก้ ‘FUN88’ โลดแล่นอยู่บนสนามต่อหรือไม่ การสนับสนุนและแรงผลักดันจาก FUN88 จะยังคงมีให้แก่นักเตะ สโมสร และแฟนบอลให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จพร้อมกันอย่างสุดกำลัง

 

เรื่องราวพันธมิตรที่มีมายาวนานยังไม่ถึงบทสรุป และถึงแม้ฤดูกาลหน้า เสื้อของสโมสรนิวคาสเซิลจะไม่มีโลโก้ FUN88 แต่นั่นก็ไม่ใช่เหตุผลของการหยุดเป็นผู้สนับสนุนและแรงขับเคลื่อนที่ดี เพราะเรามีจุดมุ่งหมายส่งนิวคาสเซิลเดินต่อไปจนคว้าชัยชนะอย่างทีมที่แข็งแกร่งต่อไป
 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด