เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินผู้ชายคนนี้ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรชื่อดังจากรายการ "เที่ยงวันทันเหตุการณ์" และ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 นอกจากบทบาทหน้าจอที่โดดเด่นแล้ว การก้าวสู่บทบาท "นักธุรกิจ" ก็น่าจับตามองมาตลอด หลังนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ "ไลโอ" (LYO) เข้าสู่ตลาดในช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนกลายกระแสฮือฮา เพราะยอดขายพุ่ง

"หนุ่ม" คว้า "เบนซ์" เสริมทัพ ฉลองความสำเร็จ "ไลโอ" ยอดขายพุ่ง

 

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ดึงนางเอกสาวมากฝีมือ เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา มาเสริมทัพการสร้างแบรนด์ ไลโอ (LYO) ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะชั้นนำ

โดย หนุ่ม กรรชัย เจ้าของแบรนด์ ไลโอ (LYO) ร่วมกับบริษัท 88 (ไทย-แลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์เราเปิดตัวไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา กระแสตอบรับดีเกินคาด ซึ่งต้องขอบคุณทุกคนที่ไว้ใจ ไลโอ โดยมียอดขายสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ มีการเติบโตอย่างชัดเจน โดยเฉพาะกับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเป็นกลุ่มผู้หญิงและผู้มีปัญหาสุขภาพเส้นผม อาทิ ผมร่วง ผมบาง และหลังจากส่งผลิตภัณฑ์ ไลโอ (LYO) ให้กับ เบนซ์ พรชิตา ใช้แล้ว ก็ช่วยลดปัญหาที่เธอประสบพบเจออยู่ได้ ด้วยความที่เบนซ์มีลูก 3 คน เลยทำให้มีปัญหาเส้นผม แต่หลังจากใช้แล้วปัญหาก็ดีขึ้น ผมเลยดึงเบนซ์มาเสริมทัพ เพื่อสร้างแบรนด์ไลโอ และบอกต่อหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามาแล้ว

ด้าน เบนซ์ พรชิตา เผยถึงเรื่องนี้ว่า ปกติเบนซ์ไม่รับทอล์คสินค้าที่ไหนเลยนะ มีของพี่หนุ่มที่หนูใช้จริง แล้วอยากจะบอกว่ามันดีจริง นอกจากดีจริงแล้วเห็นหน้าเขา (พี่หนุ่ม กรรชัย) ด้วยไง หลอกหลอนตามที่ต่างๆ บ้านอยู่อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิเห็นทุกที่ ทุกตอม่อ (หัวเราะ) ของรถไฟฟ้า ปัญหาของเบนซ์คือ ลูก 3 คลอดลูกมาแล้ว 3 คน ผมหนูทั้งร่วงแล้วขึ้นแล้ว พอคนที่ 3 ปัญหามันเยอะ ต่อเนื่องมาจากเราอยู่ในวงการ ต้องไดร์ผม เป่าผม ทำสีผม ประจวบกับเรามีลูกด้วยมันก็เลยไปหมดเลย พี่มิคจะเป็นคนที่บ่นที่สุด ท่อตัน ผมร่วง เบนซ์ก็บอกว่าพี่หนุ่มส่งไลโอมาให้ใช้แล้ว เดี๋ยวใช้ดีจะบอกต่อ ภาพที่เห็นหลังใช้คือท่อหายตัน มันเวิร์คนะ

สุดท้ายพี่มิคก็มาขอใช้ต่อ วิธีใช้ก็ง่ายมาก ก็สระผมปกติ แต่เราขอให้สระที่หนังศีรษะ เพราะมีสิ่งสกปรกเยอะมาก หลังจากนั้นก็ใช้ครีมนวดแล้วต่อด้วยโทนิค สิ่งที่สำคัญมากสำหรับคุณแม่บางคน คือ เรื่องสารเคมี แต่ไลโอใช้ได้เลย ไม่มีสารเคมี ซึ่งเบนซ์อยากแนะนำให้ทุกคนใช้จริงๆ

"หนุ่ม" คว้า "เบนซ์" เสริมทัพ ฉลองความสำเร็จ "ไลโอ" ยอดขายพุ่ง

 

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ ไลโอ (LYO) ได้ที่ 02-326-8888 Line: @lyothailand  หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ https://youtu.be/wnvMzt7T6vM

 

"หนุ่ม" คว้า "เบนซ์" เสริมทัพ ฉลองความสำเร็จ "ไลโอ" ยอดขายพุ่ง