Lifestyle

เที่ยวสวนกระแสโควิดกับแคมเปญ "MARRIOTT SWEET DEALS"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด้วยแพ็กเกจอันเย้ายวนใจ นำเสนอตั้งแต่การพักผ่อนแบบโรแมนติก การหยุดพักเพื่อใช้เวลากับครอบครัว ในอัตราเข้าพักที่มาพร้อมอาหารเช้า ไปจนถึงการหยุดพักแบบยาวๆ เพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเริ่มต้นปีได้อย่างเพอร์เฟกต์

 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดโอกาสให้แขกได้เริ่มต้นปีใหม่อย่างมีสไตล์ ด้วยข้อเสนอ Marriott Sweet Deals ที่โรงแรมและรีสอร์ทของเราทั่วประเทศ


ปี 2021 คือเวลาแห่งการตั้งต้นใหม่อีกครั้ง ด้วยความสดใส เต็มไปด้วยความหวัง ความสุข และการมองโลกในแง่ดี เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง แมริออท พร้อมให้ทุกคนสนุกสนานไปกับการเริ่มปีใหม่ด้วยแพ็กเกจที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของทุกคน ตั้งแต่เพิ่มมูลค่าให้กับช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ การเข้าพักแบบระยะยาว ไปจนถึงข้อเสนอพิเศษต่างๆ เช่น อิ่มอร่อยไปกับอาหาร สนุกสนานกับครอบครัว พักผ่อนแบบโรแมนติก และอีกมากมาย ซึ่งแขกทุกคนจะได้รับสำหรับการพักผ่อนช่วงปีใหม่ที่สุดพิเศษกับแมริออท

เที่ยวสวนกระแสโควิดกับแคมเปญ "MARRIOTT SWEET DEALS"


 
      

สามารถเลือกแพ็กเกจที่ชื่นชอบจากข้อเสนอ 4 ข้อ ดังนี้  
1. อาหารเช้าแบบจุใจ (Bountiful Breakfast) ข้อเสนอชวนอร่อยนี้ โรงแรมและรีสอร์ตจะเตรียมห้องพักและห้องสวีทในอัตราราคาที่เย้ายวนใจ โดยรวมอาหารเช้าที่ห้องอาหารของโรงแรมสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี จำนวน 2 คน
2. รับเครดิตเงินสด (Take the Credit!) ข้อเสนอนี้ให้อย่างเต็มพิกัด นักท่องเที่ยวจะได้อัตราราคาห้องพักและห้องสวีทที่แสนดึงดูดใจ รวมทั้งได้รับเครดิตเงินสดประจำวันจากโรงแรม ที่สามารถใช้อัปเกรดห้องพัก อาหารและเครื่องดื่ม สปา ทรีทเมนต์ และอื่นๆ อีกมาก
3. อิ่มอร่อยกับอาหาร (Gourmet Getaways) แขกที่มาเข้าพักสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารในโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ พบอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านในทุกๆ วัน และลิ้มลองประสบการณ์อาหารค่ำที่ห้องอาหารของโรงแรม
4. สนุกสนานกับครอบครัว (Family Fun) สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ไม่มีอะไรดีไปกว่าแพ็กเกจสำหรับครอบครัว ที่รวมกิจกรรมสำหรับเด็กไว้อย่างมากมาย สนุกสนานไปกับศิลปะและการฝีมือ บัตรผ่านประตูสำหรับสวนสนุก ชั้นเรียนทำอาหาร และกิจกรรมอีกมากมาย
          

 

เที่ยวสวนกระแสโควิดกับแคมเปญ "MARRIOTT SWEET DEALS"

อย่างน้อยหนึ่งในข้อเสนอ Marriott Sweet Deals พร้อมให้บริการแล้วในทุกๆ โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท ในประเทศไทย ตั้งแต่โรงแรมสมัยใหม่ระดับกลาง จนถึงรีสอร์ทระดับอัลตร้าลักชัวรี โดยสามารถเลือกโรงแรมที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่โรงแรมสุดชิคในเมือง รีสอร์ทริมทะเลแสนสวย หรือหลบไปพักผ่อนที่โรงแรมหรูนอกตัวเมือง ต้อนรับปี 2021 ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด
        

 

สมาชิกแมริออท บอนวอย สามารถรับคะแนนมสะสมสำหรับทุกๆ การจอง หรือ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และจองแพ็กเกจ กรุณาเข้าชมที่ https://hotel-deals.marriott.com/sweet-deals-thailand-th/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด