มูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ ขอเชิญเที่ยวงานกาชาด ระหว่างวันที่ 15-24 พฤศจิกายน ณ สวนลุมพินี มาร่วมสนุกแวะตักไข่ใบละ 30 บาท ทำบุญลุ้นรางวัล 2ต่อ ต่อที่ 1 บัตรทุกใบมีรางวัลลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย ต่อที่2 หางบัตร สามารถลุ้นรางวัลนาทีทองทุก 1 ชั่วโมง ลุ้นรางวัลใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Y7 ทองคำ รถจักรยาน เครื่องใช้ไฟฟ้า มากมาย แจกใหญ่ แจกจริง ต้องที่ อินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ

ท่านจะได้พบกับ มุม Love Mom ภายใต้โครงการ “เพาะรัก...ปรุงใจ” ที่ท่านจะได้เรียนทำขนมด้วยฝีมือตนเอง สัมผัสเสน่ห์ความเป็นไทย ที่ยากจะลืมเลือน ทำขนมอย่างมีความสุขสนุกสนานและอบอุ่น ร่วมอุดหนุนสินค้าให้ใจ ที่ท่านจะได้ความสุขและบุญไปพร้อมกัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ภานายิกาสภากาชาดไทย และเพื่อการจัดกิจกรรม สนับสนุนกิจกรรมทางการศึกษาในถิ่นทุรกันดาร ของมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ

ดร.ชลิดา อนันต รัมพร กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ ใจได้ให้สัมภาษณ์ว่า ขอเชิญทุกท่านมาร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ที่บูธของเรา ทุกท่านจะมีรอยยิ้มกลับไป เพราะทุกท่านได้อิ่มสุขอิ่มใจ พบกันที่งานกาชาดนะคะ

นายกฤตชัย พยอมแย้ม ประธานองค์กรพิทักษ์ความเป็นธรรม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ผมได้แว๊ะมาที่ บูธมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ บอกเลยว่าสนุกมากๆ มีของรางวัลเยอะแยะมากมาย อยากให้ทุกท่านแว๊ะเวียนเข้ามา ได้ทั้งความสนุก ได้ทั้งความสุขใจที่ได้ทำบุญ เราช่วยกาชาดกาชาดช่วยเรา