คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ประชาสัมพันธ์

คาเนีย(Cania)ผุดแคมเปญ ก้าวที่แคร์ผ่านคลิปวีดีโอ 3 เรื่องราว

10 ตุลาคม 2562 - 13:52 น.
คาเนีย Cania,รองเท้า,ดูแล…แคร์ทุกก้าว,ก้าวที่แคร์
ประชาสัมพันธ์

Shares :
เปิดอ่าน 125 ครั้ง

คาเนีย (Cania) ผุดแคมเปญ "ก้าวที่แคร์" ผ่านคลิปวีดีโอ 3 เรื่องราว    


          คาเนีย (Cania) แบรนด์รองเท้าชั้นนำ ธุรกิจในเครือบริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ที่มีนวัตกรรมการผลิต   แบบ C-Step Technology™ (ซี-สเต็ป เทคโนโลยี) ที่มีความยืดหยุ่นสูง และให้ความนุ่มกระชับ ยิ่งสวมใส่ยิ่งทนทาน เป็นรองเท้าลำลองเพื่อสุขภาพ ภายใต้สโลแกน “ดูแล…แคร์ทุกก้าว” พร้อมกับการนำเสนอจุดเด่นเรื่องความนุ่ม สวมใส่สบาย ทนทาน รองรับน้ำหนักการเดินและดูแลเท้าได้ดี ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่ชอบความพรีเมี่ยม เรียบหรู ดูดีมีสไตล์

 

 

 

 

 


          ศักดิ์ดา โตรื่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เผยว่า ในแคมเปญ “ก้าวที่แคร์”นี้ จะตอกย้ำคอนเซ็ปต์ของคาเนีย (Cania) แบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องชีวิต ด้วยการเล่าเรื่องราวผ่านรูปแบบคลิปวิดีโอ ที่เปรียบชีวิตเป็นการเดินทาง ซึ่งในแต่ละก้าวที่ผ่านๆ มานั้น  มีก้าวไหนบ้างที่ไม่เคยลืม โดยถ่ายทอดผ่านตัวของศิลปินวงละมุนแบนด์ ทั้ง 3 คน 3 เรื่องราวชีวิตจริงของ ต้าร์–สุรชัย, จั๊ก-ชวิน และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์

 

 

 

 


          สำหรับแคมเปญ “ก้าวที่แคร์” เราเลือกทำตลาดโดยเข้าถึงความรู้สึกของกลุ่มครอบครัวเป็นหลักที่สะท้อนเรื่องราวช่วงเหตุการณ์ชีวิต ปัญหา อุปสรรค ของแต่คนที่ต่างกันไป ทุกๆ ก้าวมักมีเรื่องราวให้จดจำเสมอ  และในแคมเปญนี้จะเชื่อมโยงเรื่องราวด้วย “ก้าวที่แคร์” ที่มีความหมายทั้งทางกาย (Functional) และความรู้สึกทางใจ (Emotional) ซึ่งคาเนีย(Cania) เชื่อว่าก้าวที่น่าจดจำที่สุด คือการก้าวอย่างไม่โดดเดี่ยว
    

 

 

 

 

          สามารถติดตามรับชมวีดีโอแคมเปญ “ก้าวที่แคร์” ได้ที่ Fanpage: Cania Thailand และ Youtube: Cania Thailand 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ