คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ประชาสัมพันธ์

ดรีมเวิลด์ ชวนน้องๆวิ่งการกุศล กับ ฮีโร่ รัน จูเนียนร์ 2

8 ตุลาคม 2562 - 14:36 น.
ฮีโร่รันจูเนียร์2,ดรีมเวิลด์
ประชาสัมพันธ์

Shares :
เปิดอ่าน 134 ครั้ง

ดรีมเวิลด์ ชวนคุณน้องคุณหนู ร่วมวิ่งการกุศลกับ ฮีโร่ รัน จูเนียร์ 2 รายได้ทั้งหมดมอบโครงการพระดาบส                         
    
          สวนสนุกดรีมเวิลด์ ชวนคุณน้องคุณหนู มาออกกำลังกายวิ่งการกุศล  ภายใต้ชื่อ “Hero Run Junior2”  รายได้ทั้งหมดมอบให้โครงการพระดาบส  วิ่งที่ไหนก็ไม่สนุกเท่าวิ่งกับ  “ฮีโร่รันจูเนียร์2 ”  งานวิ่งที่ได้ทั้งสุขภาพกาย  สุขภาพใจ  และได้สนุกในเวลาเดียวกัน เพราะนี่คืองานวิ่งในสวนสนุกสำหรับนักวิ่งตัวจิ๋วและครอบครัว ที่แรกทีเดียว พร้อมใกล้ชิด “ลุงพัน พลุแตก” สุภาพบุรุษคอเมดี้ ตลกที่ไม่ธรรมดา รวมวอร์มอัพกับน้องๆ พร้อมเหล่าฮีโร่ และดาราการ์ตูนมากมายตลอดงาน ใน 
วันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค.62  เวลา 07.00 - 11.00 น.


     

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 


          มาวิ่งด้วยกันบนเส้นทางวิ่ง ประมาณ 300 เมตร รอบทะเลสาบสวนสนุกดรีมเวิลด์  น้องๆ จะสนุกสนานกับการวิ่ง พบบรรยากาศที่สวยงามตลอดเส้นทาง พิเศษ คุณพ่อ - คุณแม่ สามารถเชียร์และบันทึกภาพคุณหนูๆได้ตลอดเส้นทางอีกด้วย หลังจากวิ่งเพื่อการกุศลของน้องๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่น้องๆ ชื่นชอบ นับว่าคุ้มค่าจริงๆ ทั้งสุขภาพดี สนุกทั้งครอบครัว และที่สำคัญยังได้ร่วมทำบุญเป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคเงินให้กับโครงการพระดาบส อีกด้วย  
    

          น้องๆ หนูๆ ที่อายุระหว่าง 4 - 8 ปี ค่าสมัคร 250 บาท รับบัตรรวมเครื่องเล่นพร้อมอาหารว่างและเหรียญฮีโร่รัน สำหรับผู้ปกครอง ท่านละ 350 บาท รับบัตรรวมเครื่องเล่นและเครื่องดื่ม  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 27 พ.ย.62  ทาง www.dreamworld.co.th หรือ สมัครด้วยตนเองที่สวนสนุกดรีมเวิลด์  สอบถามเพิ่มเติม โทร.0-2577-8666 หรือคลิก www.facebook.com/dreamworldpark

                            


 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ