วิกเตอร์ แอนเดอร์สัน Regional Manager – South East Asia พร้อมด้วย เจนิส เบอร์เนส ผู้จัดการฝ่าย การตลาด และ ศมกมล ลีลานิพนธ์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซส  ปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

    

            พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “เบเบ้ ธันย์ชนก” ร่วมฉลองเปิดฤดูกาลใหม่ “กีวีสีทอง” จากประเทศนิวซีแลนด์ จัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศให้ลูกค้าได้ชิมและช้อป

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

       

            เจนิส เบอร์เนส ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซส  ปรี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่าเซสปรีกีวี (Zespri Kiwifruit) เป็นผู้นำการตลาดกีวีจากประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตกีวีที่มีคุณภาพสูงและมีรสชาติอร่อย ได้ฤกษ์เปิดตัวฤดูกาลใหม่ “กีวีสีทอง” พร้อมดึงไอดอลสาวหุ่นเฟิร์ม เบเบ้ ธันย์ชนก ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ

           ซึ่งในครั้งนี้ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เซสปรีซันโกลด์กีวี กีวีเนื้อสีทองสายพันธุ์ใหม่ มีขนาดผลใหญ่ กลิ่นหอม รสชาติหวาน และให้วิตามินซีสูง นอกจากนี้ยังนำเซสปรีกรีนกีวี กีวีสีเขียว (Zespri Green Kiwifruit) ที่ให้ไฟเบอร์มากกว่ามะละกอถึง 66% มาจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าได้ช้อปและชิมกีวี ผลไม้มีประโยชน์กัน    ทั่วประเทศในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ได้แก่ อาคาร อินเตอร์เช้นจ์ 21, จามจุรี สแควร์, เอฟวายไอ เซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 และซ็นทรัล บีช พัทยา”
              สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆจากเซสปรีกีวีเพิ่มเติมได้ที่ https://.zespri.co.th หรือ www.facebook.com/ZespriTH/