royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
ประชาสัมพันธ์

นกแอร์สานต่อ "Nok Gives Life : 400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต"

1 พฤศจิกายน 2561 - 11:06 น.
สายการบินนกแอร์,Nok Gives Life  400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต,มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ,บริจาค
Shares :
เปิดอ่าน 886 ครั้ง

นกแอร์สานต่อ "Nok Gives Life : 400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต" ร่วมแบ่งปันซื้อพวงกุญแจช่วยผู้ป่วยผ่าตัดโรคหัวใจได้ถึง 31 ธันวาคมนี้


 

          สายการบินนกแอร์สานต่อโครงการ “Nok Gives Life : 400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต” นำรายได้จากการขายพวงกุญแจบริจาคให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ หลัง 13 ปีที่ผ่านมา ช่วยผู้ป่วยผ่าตัดโรคหัวใจไปแล้ว 500 ราย ร่วมแบ่งปันสร้างโอกาสให้สังคมด้วยการซื้อพวงกุญแจได้ทุกสนามบินและบนทุกเที่ยวบินของนกแอร์ ภายใน 31 ธันวาคมนี้

 


          สายการบินนกแอร์ สายการบินของคนไทย นอกจากมอบการเดินทางที่สะดวกสบายแก่คนไทยมาอย่างยาวนานถึง 14 ปีแล้ว นกแอร์ยังมองเห็นถึงความเหลื่อมล้ำทางสังคมและตั้งใจที่จะมอบโอกาสเพื่อลดความเหลื่อมล้ำขยายโอกาสแก่สังคม โดยเฉพาะเรื่องพัฒนาการเด็ก ซึ่งนกแอร์ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อเนื่องมากว่า 5 ปี โดยแบ่งออกเป็น 4 ด้าน ดังนี้ 1. นกแบ่งปัน (Nok Sharing) 2. นกเรียนรู้ (Nok Learning) 3. นกมองไกล (Nok Visionary) 4. นกอิ่มใจ (Nok Delights) 
    

 

 

 

          คุณจรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กรกล่าวว่า ในปี 2561 นี้ นกแอร์ยังคงสานต่อโครงการ “Nok Gives Life : 400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต” หนึ่งในโครงการภายใต้ “นกแบ่งปัน” ที่ดำเนินงานต่อเนื่องมาถึงปีที่ 13 โดยเป็นการนำรายได้ทั้งหมดจากการขายพวงกุญแจ Nok Gives Life หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่เป็นโรคหัวใจที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ซึ่งนับเป็นโครงการที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมกับนกแอร์ได้
    

          “การให้โอกาสเป็นหนึ่งในการให้ที่งดงามที่สุด และความสุขจากการแบ่งปันความรักให้ผู้ขาดโอกาสได้มีชีวิตใหม่จะช่วยให้สังคมไทยน่าอยู่และงดงามขึ้น ซึ่งนับตั้งแต่ดำเนินโครงการ Nok Gives Life มากว่า 13 ปี นกแอร์และผู้ร่วมบริจาคมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการผ่าตัดหัวใจไปแล้วกว่า 500 ราย ทำให้ผู้ป่วยที่ขาดโอกาสได้มีชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น” คุณจรัสพรรณ กล่าว

 


    

          ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนับสนุนโครงการ Nok Gives Life : 400 ดวงใจช่วยได้หนึ่งชีวิต ด้วยการซื้อพวงกุญแจ Nok Gives Life ได้ที่ทุกสนามบินและบนทุกเที่ยวบินของนกแอร์ ภายใน 31 ธันวาคมนี้ นอกจากนี้ “เพราะเราเชื่อว่าความรักคือ การให้ YOU GIVES LOVE, NOK GIVES LIFE”  ทุกท่านยังสามารถร่วมสนับสนุนโครงการต่างๆ ของนกแอร์ได้ โดยติดต่อได้ที่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) อีเมล์ [email protected] หรือ โทร 02-627-2000
 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ