
''อภิสิทธิ์'' ยินดีรับ ''มาดามเดียร์'' คัมแบ็กพรรคประชาธิปัตย์
''อภิสิทธิ์'' ยินดีเปิดรับ ''มาดามเดียร์'' คัมแบ็กพรรคประชาธิปัตย์เสริมกำลังฟื้นฟูพรรคฯ ขณะที่ แม่ยกเชียร์กลับมาช่วยให้พรรคเฟื่องฟู
นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นางสาววทันยา บุนนาค หรือ มาดามเดียร์ อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กลับมาร่วมรับฟังการปราศรัยหาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ที่สวนเบญจสิริ กรุงเทพฯ จะมีโอกาสได้กลับมาช่วยงานพรรคประชาธิปัตย์หรือไม่ว่า นางสาววทันยา ยังช่วยเหลือพรรคประชาธิปัตย์อยู่ เพียงแต่ที่ขณะนั้นยังไม่ตัดสินเข้ามา เนื่องจากยังติดธุรกิจของตนเองที่ยังจะต้องสะสาง ซึ่งอาจจะยังไม่เรียบร้อยทั้งหมด แต่ก็ยังคงมาแสดงตัวให้รับทราบว่า ยังสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์
ส่วนประเมินอนาคตจะได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันหรือไม่นั้น นายอภิสิทธิ์ ระบุว่า จะต้องสอบถามเจ้าตัว แต่พรรคประชาธิปัตย์ ก็ยินดีเปิดรับเพราะทราบอยู่แล้วว่ากำลังขณะนี้ที่มีอยู่ก็ยังไม่เพียงพอ ยังคงจะต้องเสริมกำลังเพิ่มขึ้น
ขณะที่ นางสาววทันยา บุนนาค หรือ มาดามเดียร์ อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ที่ได้มาร่วมรับฟังการปราศรัยในครั้งนี้ ยังได้รับการต้อนรับจากแกนนำพรรคฯ รวมถึงยังมีประชาชน และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เข้ามาทักทายและขอถ่ายรูปด้วย พร้อมท้้งยังอยากให้กลับมาพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อมาช่วยกันฟื้นกระแสพรรคประชาธิปัตย์ให้กลับมาเป็นที่นิยมและเฟื่องฟูอีกครั้ง



