ข่าว

อัปเดตชีวิตในเรือนจำ "ทักษิณ ชินวัตร" อยู่ครบ 6 อาทิตย์แล้ว เป็นยังไงบ้าง?

อัปเดตชีวิตในเรือนจำ "ทักษิณ ชินวัตร" อยู่ครบ 6 อาทิตย์แล้ว เป็นยังไงบ้าง?

20 ต.ค. 2568

"แพทองธาร - พินทองทา" เข้าเยี่ยม "ทักษิณ ชินวัตร" ณ เรือนจำกลางคลองเปรม หลังอยู่ในเรือนจำครบ 6 อาทิตย์ อาการนิ้วชาดีขึ้นแล้ว มีอาการเครียดบ้างและนอนไม่หลับบ้าง

 

ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับการใช้ชีวิตในเรือนจำของ "ทักษิณ ชินวัตร" วันนี้ 20 ต.ค. 2568 เมื่อเวลา 11.30 น. น.ส.แพทองธาร ชินวัตร และ น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ เข้าเยี่ยมนายทักษิณ ณ เรือนจำกลางคลองเปรม ซึ่งวันนี้ถือเป็นครั้งที่ 10 สำหรับการเยี่ยมญาติ และมี นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความของนายทักษิณ ได้ร่วมเข้าเยี่ยมด้วย

 

ก่อนที่ เวลา 12.25 น. น.ส.แพทองธาร และ น.ส.พินทองทา ได้เดินออกจากประตูเรือนจำกลางคลองเปรมภายหลังเยี่ยมนายทักษิณแล้วเสร็จ โดยทั้งคู่มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ไม่มีท่าทีอาการเครียด หรือวิตกกังวลแต่อย่างใด  
 

 

โดย น.ส.แพทองธาร เปิดเผยว่า ตนเพิ่งกลับจากต่างประเทศ ไม่ได้มาเจอคุณพ่อหลายวัน ตอนนี้คุณพ่อก็นับวันบอกกับลูก ๆ ว่า อยู่มาครบ 6 อาทิตย์พอดี ทั้งนี้ คุณพ่อก็อยู่อย่างเรื่อย ๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่มีอาการเครียดบ้างและนอนไม่หลับบ้าง ส่วนอาการนิ้วชาของคุณพ่อนั้นดีขึ้นแล้ว 

 

อัปเดตชีวิตในเรือนจำ \"ทักษิณ ชินวัตร\" อยู่ครบ 6 อาทิตย์แล้ว เป็นยังไงบ้าง?