ข่าว

“โอ๊ค-พานทองแท้” ลงพื้นที่ปทุมช่วย “ลุงชาญ” หาเสียง

เสื้อแดงปทุม พรึ่บ! “โอ๊ค-พานทองแท้” เดินตลาด ช่วย “ลุงชาญ” หาเสียงนายก อบจ. โยนถามคนอื่น มั่นใจในตัวผู้สมัครหรือไม่

นายพานทองแท้ ชินวัตร ที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทยคุมศูนย์เลือกตั้ง สส. พร้อมด้วย นางสาวขัตติยา สวัสดิผล สส. พรรคเพื่อไทย และ นายสมัสนันท์ หลีนวรัตน์ สส. จังหวัดปทุมธานี พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ช่วยนายชาญ พวงเพ็ชร์ ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ปทุมธานี หาเสียง ที่ตลาดฉัตรไพลิน โดยแนะนำ และฝากฝังผู้สมัครนายก อบจ. กับพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาเดินตลาด 

“โอ๊ค-พานทองแท้” ลงพื้นที่ปทุมช่วย “ลุงชาญ” หาเสียง ก่อนจะขึ้นรถแห่หาเสียง มายังบริเวณสนามกีฬากลางหมู่บ้านฉัตรไพลิน เพื่อมาพบมวลชนคนเสื้อแดงที่มามารอรับ กว่า 100 คน โดยนายพานทองแท้ ค่อนข้างที่จะระวังตัว ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มั่นใจในตัวผู้สมัครว่าจะสามารถคว้าชัยชนะครั้งนี้ได้หรือไม่นั้น นายพานทองแท้ ตอบเพียงว่า “ให้ถามเขา” ก่อนที่ประชาชนที่ยืนถ่ายรูปด้วย จะตอบแทนว่า “เต็มร้อยค่ะ” 

จากนั้นได้เดินทางต่อไปไปยังตลาดสามโคก ปทุมธานี ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่ประจำอำเภอสามโคก โดยบรรยากาศทั้ง 2 จุด เป็นไปอย่างคึกคักมีบรรดามวลชนคนเสื้อแดง และประชาชนทั่วไปมารอให้การต้อนรับจำนวนมาก พร้อมมอบดอกไม้พวงมาลัย และขอถ่ายรูปกับนายพานทองแท้รวมถึง นายชาญ พวงเพ็ชร จำนวนมาก

ข่าวยอดนิยม