ข่าว

ประชุม 'เพื่อไทย' - เศรษฐา หวานเจี๊ยบ รัฐบาลประชาชน ไม่เกี่ยงพื้นที่ไร้สส.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ประชุมพรรคเพื่อไทยประจำสัปดาห์สุดชื่นมื่น เศรษฐา ร่ายยาว ตั้งแต่รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เดินหน้ากับภารกิจอย่างต่อเนื่อง จนคิวงานชุก ให้ความมั่นใจจากนี้ไปจะวางคิวงานเพื่อมาร่วมประชุมกับ สส.พรรค เพื่อถือโอกาสบอกเล่าความก้าวหน้าในการทำงาน ในฐานะรัฐบาลประชาชน

ที่พรรคเพื่อไทย   อาคารโอเอไอ ทาวเวอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ  มีการประชุม สส. พรรคเพื่อไทย  โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง   , น.ส.แพทองธาร ชินวัตร   หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และรองประธานคณะกรรมการซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ รวมถึงรัฐมนตรีที่อยู่ในส่วนของพรรคเพื่อไทย เข้าร่วมประชุม

 

 

 

 

นายกรัฐมนตรี  กล่าวในที่ประชุมว่า   ตั้งแต่รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี  ได้ไปบริหารประเทศ และพยามจะทำให้ดีที่สุด ตั้งแต่แถลงนโยบายไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา   ขอขอบคุณ สส. ที่เป็นกำลังใจ และตอบในสภาแทนคณะรัฐมนตรี     ตั้งแต่ตนเองไปอยู่ทำเนียบรัฐบาล ก็ไปต่างประเทศร่วมประชุมสมัชชา สหประชาชาติ ในฐานะนายกรัฐมนตรี ถือเป็นภารกิจที่หนัก แต่ไม่ได้ลืมพรรค ยังคิดถึงเสมอ   หลังจากนี้ได้จัดตารางเข้าพรรคทุกวันอังคาร เพื่อพูดคุย กับ สส. ของพรรคว่า รัฐบาลได้ทำอะไรแล้วบ้าง ถือเป็นความตั้งใจของตนเอง เพื่อให้ทุกคนนำไปแจ้งกับประชาชน เพราะเป็นรัฐบาลของประชาชน  ที่ไม่ใช่แค่จังหวัดที่มี สส. ของพรรคเพื่อไทยเท่านั้น  แต่รวมไปถึงจังหวัดที่ไม่มีสส. เพื่อไทย อีกด้วย 

 

 

 

 

 

ตนเองพยามจะลงพื้นที่ให้บ่อยขึ้น ได้วางตารางแล้วว่าจะลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และได้เห็นตารางไปต่างประเทศ ก็ทำให้อีกฝ่าย เริ่มมีวาทกรรมว่า  "นายกฯ อินเตอร์"   แล้วลืมที่มาของเสียง สส. ซึ่งตนเองก็จะลงพื้นที่ให้ต่อเนื่อง และจะประสานกับรัฐมนตรีทุกคนในการเชื่อมต่อกับพรรคให้มากยิ่งขึ้น 

 

 

 


ด้านน.ส. แพทองธาร  ชินวัตร กล่าวว่า  จากการพูดคุยกับทีมงานเห็นผลงานของ สส. และรัฐมนตรี ที่ตั้งใจทำงานจริง ๆ และรู้สึกภูมิใจ  จะโตไปพร้อมกัน เมื่อรัฐบาลเข้มแข็ง ก็อยากให้พรรคเข้มแข็งไปด้วยในทุกมิติ หลังจากนี้ ขอให้ทุกคนมีกำลังใจ และสนับสนุนนายกรัฐมนตรี และรัฐบาลที่มีพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำ

 

 

 

 

 

ประชุม 'เพื่อไทย'  - เศรษฐา หวานเจี๊ยบ รัฐบาลประชาชน ไม่เกี่ยงพื้นที่ไร้สส.

ประชุม สส. พรรคเพื่อไทย  โดยมี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง   , แพทองธาร ชินวัตร   หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และรองประธานคณะกรรมการซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ รวมถึงรัฐมนตรีที่อยู่ในส่วนของพรรคเพื่อไทย เข้าร่วมประชุม

.

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด