ข่าว

‘เศรษฐา’ เผยตั้ง คกก.สอบ ‘บิ๊กโจ๊ก’ แล้วขอให้รอดูประกาศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘เศรษฐา’ เผยตั้ง คกก.สอบ ‘บิ๊กโจ๊ก’ ปมเอี่ยวพนันออนไลน์แล้ว ปัดตอบใครนั่งประธานขอให้รอดูประกาศ ส่วนปมเครื่องยนต์เรือดำน้ำเยอรมันยังไม่ชัดเจน

วันที่ 26 ก.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เดินทางเข้าปฎิบัติหน้าที่ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล  ในเวลา 08.06 น. จากนั้นในเวลา 09.00 น. นายกรัฐมนตรีเดินลงจากตึกไทยคู่ฟ้า มายังห้องประชุม 501 ตึกบัญชาการ 1 เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี ประจำสัปดาห์ 

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงการตั้งคณะกรรมการสอบกรณี พล.ต.อ.เอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เชื่อมโยงพนันออนไลน์เรียบร้อยว่าแล้วหรือไม่ โดยนายกฯ ตอบสั้นๆ ว่า “ครับ ตั้งเรียบร้อยแล้วครับ ลงนามแล้ว” พร้อมชู 3 นิ้วโบกไปมา เมื่อถามว่าเปิดรายชื่อได้หรือไม่ใครเป็นประธาน นายกฯ กล่าวว่า “รอดูประกาศนะครับ ตั้งเรียบร้อยแล้ว”

ส่วนความคืบหน้าเรื่องการหารือกับเยอรมันเกี่ยวกับเครื่องยนต์เรือดำน้ำ นายกรัฐมนตรีระบุว่าได้คุยกันแล้วแต่ยังไม่มีความชัดเจน 

 

ทั้งนี้ มีรายงานว่าการประชุมวันนี้มี ครม.แจ้งลาประชุม  1 คน คือนางสาวสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ