ข่าว

พวงเพ็ชร ยืนยัน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยังไม่ยกเลิกเข้าหารือแก้ปัญหา ‘วัดบางคลาน’

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

-พวงเพ็ชร ชุนละเอียด รมต.สำนักนายกฯ ยืนยัน'บิ๊กโจ๊ก' ยังไม่ยกเลิกเข้าหารือ แก้ปัญหา 'วัดบางคลาน' จ. พิจิตร รอพิจารณาเชิญ 'สว.กิตติศักดิ์' พูดคุย บอกต้องดูเกี่ยวข้องกับวัดอย่างไร

ยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจพัวพันพนันออนไลน์ ฟอกเงิน หรือไม่ ไม่เว้นแม้แต่ การค้นบ้่าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 25 ก.ย.ที่ผ่าน ขณะที่ บิ๊กโจ๊ก มีภารกิจจะเข้าหารือรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีในวันนี้ด้วย ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้ 

ดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรี​ประจำ​สำนัก​นายก​รัฐมนตรี​ กล่าวยืนยันว่า พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยังไม่ยกเลิกนัดหมายประชุมแก้ไขปัญหา วัดบางคลาน หลัง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์บุกเข้าค้นบ้านพักหลังถูกกล่าวหาเกี่ยวข้องการพนันออนไลน์ อย่างไรก็ตาม หากวันนี้พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่เดินทางมาการประชุมก็ยังคงเดินหน้าต่อเพื่อแก้ไขปัญหาวัดบางคลาน

 


ดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรี​ประจำ​สำนัก​นายก​รัฐมนตรี

นางพวงเพ็ชร กล่าวว่า ส่วนเรื่องที่พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ถูกตรวจสอบ เป็นเรื่องส่วนตัวของท่าน เราก็ยังไม่ได้มองว่าจะหาใครมาทำเรื่องนี้แทน เพราะท่านดูเรื่องวัดมา

 

ขณะที่การแก้ไขปัญหาวัดบางคลาน จ.พิจิตร เรื่องนี้ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันประสานทางเจ้าคณะจังหวัด ตนจะพยายามแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุดเพื่อชาวพิจิตร เพราะตนก็เป็นเพียงตัวประสานส่วน ส่วนจะมีการเชิญนายกิตติศักดิ์ รัตนวราหะ สว. มาร่วมพูดคุยด้วยหรือไม่ เดี๋ยวดูก่อน ต้องดูว่าเกี่ยวข้องกับท่านอย่างไรบ้าง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด