ข่าว

‘ธนกร’ ยก ‘ลุงตู่’ เป็น โมเดลนายกฯ-นักบริหารที่ยอดเยี่ยม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ธนกร’ โพสต์ขอบคุณ ‘ลุงตู่’ ผู้ให้โอกาส ชื่นชมเป็นผู้จงรักภักดีชาติสถาบัน อุทิศแรงกาย-ใจ ตลอด 9 ปี พัฒนาประเทศทุกมิติ นำพาก้าวข้ามความแตกแยก ยกเป็น โมเดลนายกฯ-นักบริหารที่ยอดเยี่ยม

วันที่ 26 ส.ค. 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมชื่นชมว่าเป็นนายกฯ ที่ดำรงตำแหน่ง ยาวถึง 9 ปี และมีความจงรักภักดีต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และยึดมั่นต่อประชาชน รวมถึงพาสังคมไทยก้าวพ้นความแตกแยกจากความคิดทางการเมือง เป็นประเทศไทย 4.0 ที่เดินหน้ามุ่งสู่ความมั่นคงมั่งคั่ง และยั่งยีน

 

‘ธนกร’ ยก ‘ลุงตู่’ เป็น โมเดลนายกฯ-นักบริหารที่ยอดเยี่ยม

กราบขอบพระคุณ พล.อ. ประยุทธ์ สำหรับการจัดการวิกฤตโควิด-19 จนไทยได้รับเสียงชื่นชมทั่วโลกและถูกยกย่องให้เป็นประเทศที่ฟื้นตัวหลังโควิด-19 ได้ดีเป็นอันดับ 1 ของโลก 

 

 

นอกจากนั้นยังเป็นนายกฯ ที่ที่ยืนหยัดดูแลคนไทย สร้างความเท่าเทียมอย่างทั่วถึง วางรากฐาน สร้างโอกาสพัฒนาประเทศทั้งเศรษฐกิจ เกษตร อุตสาหกรรม คมนาคม เทคโนโลยี สังคมและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งงานด้านต่างประเทศที่ประสบคำเสร็จ คืนความสัมพันธ์ไทย-ซาอุดิอาระเบีย ในรอบ 30 ปี

 

 

นายธนกร กล่าวด้วยว่า สำหรับตน พล.อ.ประยุทธ์ คือ โมเดลของการเป็นนายกฯ เป็นนักบริหารที่ยอดเยี่ยม มุ่งมั่นทำงาน อุทิศแรงกาย ใจ สติปัญญา ยึดหลักกฏหมาย-นิติธรรม ในการบริหารราชการแผ่นดิน เป็นผู้บังคับบัญชาดุจกัลยาณมิตร แนะนำการทำงาน ให้คำปรึกษา ในการทำงานของผม ทั้งโฆษกรัฐบาล และรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมทั้งบทบาทผู้แทนประชาชนในฐานะ สส.ด้วย

‘ธนกร’ ยก ‘ลุงตู่’ เป็น โมเดลนายกฯ-นักบริหารที่ยอดเยี่ยม

นายธนกร ระบุ โดยเชื่อว่า ข้าราการและนักการเมืองหลายท่านที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก พล.อ.ประยุทธ์ฯ พร้อมจะทำหน้าที่ สานต่อนโยบาย แผนงานและโครงการต่างๆ ที่ริเริ่มพล.อ.ประยุทธ์หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความดีงาม ทั้งในการบริหารราชการแผ่นดินและการทำงานการเมือง ให้หลายคนกลับมาเชื่อในความซื่อสัตย์ สุจริต ผลของความมุ่งมั่นทำงานเพี่อประเทศชาติและประโยชน์ของพี่น้องประชาชน สมคำกล่าวที่ว่า ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป

 

 

“ในฐานะส่วนตัว พล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนที่ให้โอกาสผมในทุกๆเรื่อง สำหรับผมแล้ว ท่านเป็นผู้มีพระคุณท่านจะอยู่ในใจผมตลอดไปด้วยจิตคาราวะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29 ของไทย” นายธนกร กล่าวทิ้งท้าย

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ