ข่าว

'เศรษฐา' ร่ายยาวโต้ 'ชูวิทย์' แฉเพื่อชาติ งานนี้คนแฉมีหนาว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ร้อนไม่มีแผ่ว "ชูวิทย์" ออกมาแฉ "เศรษฐา" แคนดิเดตนายกฯ เพื่อไทย ล่าสุด "เศรษฐา" ออกโต้กลับนิ่มๆ ปิดท้ายด้วยข้อความที่งานนี้ "ชูวิทย์" มีหนาว

"แฉเพื่อชาติ" รอบนี้ "ชูวิทย์แฉเศรษฐา" แบบตั้งโต๊ะแถลงไม่แผ่วเช่นเคย ล่าสุด "เศรษฐา ทวีสิน" แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย ออกมาเคลื่อนไหวและชี้แจงอีกครั้งแม้ก่อนหน้านี้ได้แถลงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินแปลง สุขุมวิท 55 ไปแล้ว 

 

 

 

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เดินหน้าแฉเพื่อชาติ

"เศรษฐา" โต้กลับ "ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์" อดีตนักการเมืองว่า ในอดีตเคยบริหารแสนสิริมากว่า 30 ปี บริษัทฯ ผ่านวิกฤตมาหลายครั้ง โดยที่ยังเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งจนเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของประเทศ เติบโตมาจนมีทรัพย์สินรวมเกือบ 130,000 ล้านบาท และมีกำไรมากกว่า 4,000 ล้านบาทในปีที่ผ่านมา 

 

 

 

นายเศรษฐา ทวีสิน โพสต์บนโลกออนไลน์โต้กลับนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ออกมาแฉว่า กระทำผิดกรณีซื้อขายที่ดิน

นายเศรษฐา ทวีสิน

 

 

ได้รับการยอมรับ เชื่อถือ จากทั้งลูกค้า ผู้ถือหุ้น และสังคมทั่วไป น่าจะเป็นเครื่องยืนยันได้ระดับหนึ่งว่า บริษัท แสนสิริ ได้ถูกบริหารอย่างมีธรรมาภิบาล

 

 

 

"เศรษฐา" ชี้แจง "ชูวิทย์แฉเศรษฐา" ต่อว่า การตรวจสอบจากทุกฝ่ายนั้นเป็นเรื่องที่ยอมรับได้ และพร้อมให้ตรวจสอบ แต่การตรวจสอบจะต้องสร้างสรรค์ และทำด้วยเจตนาที่บริสุทธิ์ มีข้อเท็จจริงที่ถูกต้อง และไม่บิดเบือน หรือนำเสนอข้อมูลอันเป็นเท็จ ในขณะที่เป็นผู้บริหารบริษัทฯ ที่ดินแปลงสารสินซื้อมาตามราคาตลาดที่เหมาะสม ส่วนที่ดินแปลงทองหล่อซื้อมาในราคา ตารางวาละ 1,100,000 บาท เป็นราคาตลาดตามปกติในขณะนั้น

 

 

 

"เศรษฐา" ทิ้งท้ายว่า การกระทำใดๆ ที่บิดเบือน ไม่เป็นความจริง ฝ่ายกฎหมายจะรวบรวมข้อมูลเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง และต่อสู้ตามกระบวนการยุติธรรมจนถึงที่สุดอย่างแน่นอน การที่ฝ่ายกฎหมายของบ้านเมืองเข้ามาตรวจสอบ เป็นเรื่องที่ถูกต้องและพึงกระทำ แต่การที่บุคคลหนึ่งปลุกปั่น ตั้งสมมติฐานขึ้นมาเอง โดยมีเป้าหมายบางประการ เป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง

 

 

 

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวแฉนายเศรษฐา ทวีสิน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ