ข่าว

'บิ๊กตู่' เปิดใจ หลังคะแนนเสียงไม่พอให้ 'ทำต่อ' ย้ำยึดอุดมการณ์เดิม (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'บิ๊กตู่' อบอุ่นใจ 'พรรคใหม่' แต่กระแสตอบรับดี แม้คะแนนเสียงไม่เพียงพอให้ 'ทำต่อ' ให้คำสัญญายึดมั่นชาติ ศาสนา กษัตริย์ และประชาชน ไม่ว่าอยู่บทบาทใด

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนไทยในนามตัวแทนพรรครวมไทยสร้างชาติ โดยมีเนื้อหาว่า 

 

“พี่น้องประชาชนที่รัก ผม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ ขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ได้ออกมาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ในระหว่างการเลือกตั้ง พรรครวมไทยสร้างชาติได้นำเสนอนโยบายที่สำคัญหลายเรื่องที่เราเชื่อมั่นว่า จะช่วยให้ประเทศชาติและประชาชนมีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและประเทศมั่นคงแข็งแรงเพียงพอที่จะผ่านพายุแห่งความขัดแย้งในการจัดระเบียบโลกใหม่ 

 

ถึงแม้ว่าเป็นพรรคคใหม่ แต่พรรคได้รับการตอบรับอย่างดีและเป็นที่น่าพอใจ เราได้เห็นพี่น้องบางท่านออกจากโรงพยาบาลมาใช้สิทธิ์ เราได้เห็นคนที่เดินทางจากต่างประเทศกลับมาบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อมาลงคะแนนเลือกตั้ง รวมทั้งผู้สูงวัย กลุ่มเปราะบางต่างๆ เราได้รับแรงใจ สนับสนุนมาจากทุกช่องทาง ทั้งที่เจอหน้ากัน ผ่านจดหมาย ผ่านการสื่อสารออนไลน์ การสนับสนุนลงคะแนนเสียงของท่านทำให้เราอบอุ่นใจ แม้จะไม่มีจำนวนเพียงพอที่จะทำให้เราเป็นผู้ "ทำต่อ" ทั้งหมด หลังจากที่ได้ทำมาแล้วและทำอยู่ 

 

"พรรครวมไทยสร้างชาติ ยืนยันว่า เราจะยังคงยึดมั่นในแนวทางของพรรค อุดมการณ์ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือ ยึดมั่นใน ชาติ ศาสนา กษัตริย์ และประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะหรือบทบาทใดๆ ก็ตาม นี่คือ คำสัญญา ขอบคุณครับ" พลเอกประยุทธ์ กล่าว 

 

คลิปฉบับเต็ม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด