ข่าว

'ปชป.' เบอร์26 สู้นโยบาย สี่ทำ สามไม่ เดินหน้า 'ประชาธิปไตยไม่โกง'

26 เมษา 'จุรินทร์' นำทัพ 'ประชาธิปัตย์ เบอร์ 26' สู้นโยบาย สี่ทำ สามไม่ เดินหน้า 'ประชาธิปไตยไม่โกง' พร้อมเปิดไทม์ไลน์ปราศรัยใหญ่ 5 จุดกระจายทั่วประเทศ

พรรคประชาธิปัตย์ จัดกิจกรรม “ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย” นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ตลอดจนนายบัญญัติ บรรทัดฐาน อดีตหัวหน้าพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ ดร.สามารถ ราชพลสิทธิ์ รองหัวหน้าพรรค ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย กทม. นางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย น.ส.รัศมี ทองสิริไพรศรี รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัคร สส. บัญชีรายชื่อจำนวนมาก เดินทางมารวมพลังที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนินกรุงเทพมหานคร(กทม.)

นายจุรินทร์ ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้คือวันที่ 26 พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 จึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคน ร่วมสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนแนวทาง “4 ทำ 3 ไม่” ด้วย “ประชาธิปไตยไม่โกง”ของ พรรคประชาธิปัตย์

 

“4 ทำ” คือ 

  1. จะทำประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขให้เข้มแข็งและยั่งยืนสืบไป 
  2. ทำประชาธิปไตยสุจริต 
  3. ทำประชาธิปไตยท้องอิ่ม ตามแนวทาง”สร้างเงิน สร้างคน สร้างชาติ”และนโยบายทุกข้อของประชาธิปัตย์ และ 
  4. จะขจัดยาเสพติดให้หมดไปด้วยแนวทางตาต่อตาฟันต่อฟัน สนับสนุนกัญชาทางการแพทย์แต่ไม่เอากัญชาเสรี

 

“3 ไม่” คือ 

  1. ไม่เลิก มาตรา 112 
  2. ไม่เอายาเสพติด และ 
  3. ไม่เอาทุจริตคอรัปชั่น

 

ทั้งหมดจะสำเร็จได้ด้วย วิถีประชาธิปไตย-ไม่โกง ของประชาธิปัตย์

พรรคประชาธิปัตย์ จัดกิจกรรม ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย

พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์26 จัดกิจกรรม ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย

สำหรับยุทธศาสตร์โค้งสุดท้ายของการหาเสียงนั้น นายจุรินทร์กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์เน้นยุทธศาสตร์หาเสียงแบบดาวกระจาย 3 ทัพ และมีทัพเสริม ด้วยทีมเศรษฐกิจของพรรค โดยทั้งหมดจะทำผสมกัน ทั้งรูปแบบการปราศรัยใหญ่ ปราศรัยย่อย และการลงพื้นที่หาเสียงให้ผู้สมัคร สส. แต่ละเขต จนกระทั่งถึงเวลา 18.00 น. วันที่ 13 พ.ค. 2566

 

ไทม์ไลน์ปราศรัยใหญ่ 5 จุด

นอกจากนี้ตนมีกำหนดการปราศรัยใหญ่ 29 เม.ย. ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี 30 เม.ย. จังหวัดพังงา ที่ อ.เมือง และอ.ท้ายเหมือง 5 พค. ที่จังหวัดกระบี่ 6 พ.ค. ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช 8 พค. จังหวัดสงขลา เป็นต้น และยังมีอีกหลายพื้นที่ทุกภาค ซึ่งจะมีที่จังหวัดเชียงใหม่ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ซึ่งจะได้ทราบอีกครั้ง

 

จากนั้นคณะของพรรคประชาธิปัตย์ ได้ร่วมกันเดินหาเสียงที่บางลำภู โดยมีนางเจิมมาศ จึงเลิศศิริ ผู้สมัคร สส. ระบบเขต นำทางเพื่อพบปะพี่น้องประชาชน ขณะที่คาราวาน “ประชาชน ประชาธิปัตย์ ประชาธิปไตย” ได้ร่วมกันตะโกน “ประชาธิปัตย์ เบอร์ 26” “จุรินทร์ นายก” ทำให้พี่น้องประชาชนในบริเวณบางลำภูให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

 

มีวินมอเตอร์ไซค์ เข้ามาทักนายจุรินทร์ว่า “ท่านนายกฯ คนใหม่” พร้อมขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้มีแฟนคลับจำนวนมากแสดงความดีใจที่ได้พบกับนายจุรินทร์ ออกมาทักทายแกนนำของพรรคทุกคนด้วยความคุ้นเคยยินดีพร้อมกับให้กำลังใจ และให้ความมั่นใจว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะกาเลือก พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26

พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เดินหน้าประชาธิปไตยไม่โกง

ปชป.เบอร์ 26 เดินหน้าประชาธิปไตยไม่โกง

พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 เดินหน้าประชาธิปไตยไม่โกง

พรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26

ข่าวที่น่าสนใจ