ข่าว

'ธนาธร' ปลุกความเชื่อมั่น 'ก้าวไกล31' คัดผู้สมัครเข้มข้น 'ไร้งูเห่า'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ธนาธร' ผู้ช่วยหาเสียง ลุยเชียงใหม่ ปลุกความเชื่อมั่น 'ก้าวไกล31' คัดผู้สมัครเข้มข้น ไร้งูเห่า พร้อมทำงานตรงไปตรงมา คุ้มค่าภาษี ย้ำนโยบายแก้ ฝุ่นPM2.5 ต้องกล้าชนทุนใหญ่

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคก้าวไกล ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ช่วยหาเสียง นายภัทรพงษ์ ลีลาภัทร์ ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ เขต 8 (อ.หางดง-อ.สันป่าตอง) พรรคก้าวไกล เบอร์ 7 ส่วนพรรคก้าวไกล หมายเลข 31 หรือ ‘ก้าวไกล31’

 

โดยทักทายประชาชนในช่วงเช้าที่กาดกิ่วแลน้อย ระหว่างการหาเสียงมีประชาชนในพื้นที่ มอบอาหารขึ้นชื่ออย่างแคบหมู ผลไม้นานาชนิด รวมถึงเสื้อพื้นเมืองให้นายธนาธร 

 

นายธนาธร บอกว่าจะนำเสื้อที่พี่น้องประชาชนมอบให้ ใส่ขึ้นเวทีดีเบตประชันนโยบายในช่วงค่ำวันนี้ ที่อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ จ.เชียงใหม่เพื่อแสดงออกถึงคำขอบคุณ และกำลังใจจากพี่น้องประชาชน

นายภัทรพงษ์ ลีลาภัทร์ ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ เขต 8  เบอร์ 7

 

#ก้าวไกล31 ผู้สมัคร ไร้งูเห่า

จากนั้น นายธนาธร พร้อมด้วย นายสมเกียรติ มีธรรม ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ เขต 9 (อ.แม่วาง อ.ดอยหล่อ อ.จอมทอง อ.แม่แจ่ม เฉพาะต.แม่ศึก ต.แม่นาจร และต.ช่างเคิ่ง) พรรคก้าวไกล เบอร์ 1 ขึ้นรถแห่ปราศรัย 

แฟนคลับ ก้าวไกล31 มอบเสื้อพื้นเมืองให้นายธนาธร

 

โดยธนาธร กล่าวว่า ต้องขอโทษพี่น้องชาวเชียงใหม่พื้นที่เขต 8 และเขต 9 เนื่องจากในการเลือกตั้งซ่อมเมื่อปี2562 พรรคอนาคตใหม่เคยชนะเลือกตั้งที่นี่ แต่ต่อมาผู้สมัครกลายเป็นงูเห่า จึงขอยืนยันครั้งนี้จะไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ พรรคก้าวไกล จะไม่มีใครขายวิญญาณอีก 

 

ตนทราบจากกระบวนการคัดเลือกผู้สมัคร สส. ของพรรคก้าวไกลที่ทำอย่างเข้มข้น พรรคก้าวไกลคัดเลือกผู้สมัครในการเลือกตั้ง2566 เป็นอย่างดี จะไม่ทำให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนผิดหวัง 

 

ก้าวไกล พิสูจน์ผลงาน 4 ปีในสภา

ที่ผ่านมาการทำงาน 4 ปีในสภาฯ ตั้งแต่พรรคอนาคตใหม่มาเป็นพรรคก้าวไกล พิสูจน์แล้วว่าเป็นการทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน ทำงานอย่างตรงไปตรงมา คุ้มค่าเงินภาษีแน่นอน 

 

เมื่อผนวกกับความพร้อมของพรรคก้าวไกลที่มีมากกว่าพรรคอนาคตใหม่เมื่อการเลือกตั้ง2562 จึงต้องขอโอกาสและขอความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนอีกครั้ง เลือกพรรคก้าวไกลเข้าไปแก้ปัญหาที่ต้นตอ เปลี่ยนแปลงประเทศเพื่อการเมืองดี ปากท้องดี มีอนาคต

 

แก้ปัญหาPM2.5 กล้าชนกับทุนใหญ่

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา พี่น้องประชาชนในหลายจังหวัดภาคเหนือ โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ต้องเจอวิกฤติฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ผู้สมัคร สส.เชียงใหม่ ของพรรคก้าวไกลทุกคน ต่างให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหา ได้ออกมารณรงค์เรียกร้องให้รัฐบาลเร่งมีนโยบายเข้าไปแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างยั่งยืน 

 

สำหรับพรรคก้าวไกลหากเป็นรัฐบาล ได้ประกาศนโยบายสำคัญๆ แล้วว่าจะแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการสนับสนุนให้มีการกระจายอำนาจ เพิ่มงบบริหารจัดการไฟป่าให้ท้องถิ่น กล้าชนกับทุนใหญ่ ตัดวงจรการเผาเพื่อการเกษตร และผลักดันกฎหมายหมอกควันข้ามพรมแดน

ประชาชนในพื้นที่ จ.เชียงใหม่  มอบอาหารขึ้นชื่ออย่างแคบหมู ผลไม้นานาชนิดให้ เอก ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

มวลชน ก้าวไกล31

มวลชน ก้าวไกล31 ถ่ายภาพคู่ เอก ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ