ข่าว

เปิดคำทำนาย ่หมอนิด' ย้ำชัด 'บิ๊กป้อม' พล.อ.ประวิตร เป็น 'นายกฯ คนที่ 30'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักพยากรณ์การเมืองคนดัง 'หมอนิด' กิจจา ทวีกุลกิจ ย้ำชัด ดวง 'บิ๊กป้อม' พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ จะขึ้นเป็น 'นายกฯ คนที่ 30'

หมอนิด เผยว่า นายกฯ คนที่ 30 มีเพียง 2 ป. เท่านั้น ป. ที่ 1 คือ “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ  รองลงมา ป. 2 คือ “บิ๊กตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา คงไม่มีคนอื่นที่มีบารมีมากกว่า 2 ป. ที่กล่าวมานี้  ถึงแม้พรรคเพื่อไทยจะได้คะแนนเสียงมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ถ้าไม่ส่งราชรถไปเชิญ พล.อ.ประวิตร มานั่งตำแหน่งนายก พรรคเพื่อไทยก็ไม่สามารถฝ่าด่าน สว.250 เสียงไปได้ ผมจึงให้ พล.อ.ประวิตร เป็นเต็งหนึ่ง  ศิษย์สายรุ้ง แต่ก็สงสารสังขารที่ควรจะระวังสุขภาพให้มากๆ ทั้งปีนี้และปีหน้า (2567) อย่าประมาทเป็นอันขาด

 

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เกิดวันที่ 11 ส.ค. 2488 วันเสาร์ ปีระกา อายุ 77 มีดิถีธาตุน้ำ  ปีนี้ ดวงดี มีโอกาสที่จะได้ขึ้นมาเป็น นายกฯ คนที่ 30 เต็มตัว แต่พอเข้าปี พ.ศ.2566 ซึ่งเป็นปีเถาะ จะมาชงกับปีระกา แถมอายุ 78 ก็เจอสองเด้ง ทั้งเจอปีชง ทั้งเจออายุให้โทษอีก ท่านควรจะระวังสุขภาพให้มากๆ ดวงของ “บิ๊กป้อม” จะไม่ดีติดต่อกัน 2 ปี คือปี 2566 เจอปีชง และอายุให้โทษ พอเข้าปี พ.ศ.2567 ธาตุน้ำของท่านจะถูกธาตุดินกักไว้ จึงต้องระวังให้มาก

 

สำหรับ “หมอนิด” กิจจา ทวีกุลกิจ มีชื่อเสียงมาจากการทำนายดวงเมืองและเหตุการณ์การเมืองอย่างตรงไปตรงมาโดยไม่หวั่นกลัวอิทธิพลผู้มีอำนาจ เหตุการณ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับหมอนิดและสร้างแรงกระเพื่อมในวงการการเมืองและวงการโหราศาสตร์ไทย คือ ทำนายดวง นายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร เมื่อปี 2547 ว่า “นายกทักษิณ จะอยู่ไม่ครบเทอม ถ้าครบมาเผาบ้านตนได้เลย” และ นายกรัฐมนตรีคนดังกล่าวจะไม่มีแผ่นดินอยู่ และจะต้องขึ้นศาล นอกจากนี้ ยังทำนายเมื่อปี 2549 ว่า “จะมีรถที่ประชาชนไม่มีโอกาสได้ใช้ ออกมาวิ่งบนถนนก่อนเดือนตุลาคม” ซึ่งอีก 2 สัปดาห์ ก็เกิดเหตุการณ์รัฐประหารในคืนวันที่ 19 กันยายน

 

และยังทำนายล่วงหน้า 4 ปี ถึงผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในวันที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2551 ว่า “อภิรักษ์ จะได้เป็นผู้ว่าฯ ถึง 2 สมัยติดกัน” ที่สำคัญ คือ “หมอนิด” เคยทำนายเรื่องภัยธรรมชาติ และคลื่นยักษ์สึนามิ ล่วงหน้าก่อนที่คนไทยจะรู้จักคลื่นยักษ์ชนิดนี้

 

สำหรับครั้งนี้ คำทำนาย จากหมอดูคนดัง จะเป็นจริงหรือไม่ “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ จะได้เป็น นายกฯ คนที่ 30 หรือไม่...หลังเลือกตั้ง 14 พ.ค. นี้รู้กัน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ