ข่าว

แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก'เพื่อไทย'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ

หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย "แพทองธาร ชินวัตร" นำทีมเพื่อไทยเดินสายนครปฐม เปิดจุดปราศรัยใหญ่ที่ ที่สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน    อ้อนไม่มีขุมกำลังหนุนหลัง  ลั่นหากได้เป็นรัฐบาลประชาชนต้องมาก่อน 

ที่สนามกีฬากลาง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม  พรรคเพื่อไทย ได้จัดการปราศรัยใหญ่   ทั้งนี้ น.ส. แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย  กล่าวตอนหนึ่งของ
การปราศรัยว่า   "เพื่อไทย" รู้สึกอบอุ่น แม้ก่อนหน้านี้จะอากาศร้อนมาก แต่คนนครปฐมมากันเต็มพื้นที่   สร้างกำลังใจให้กับผู้ต้้งท้อง 8 เดือน  นโยบายพรรคเพื่อไทยชัดเจนที่จะพักหนี้ ทั้งต้นทั้งดอก ให้เกษตรกรทั่วประเทศ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วย ผลักดันให้สินค้าเกษตรของไทยส่งออกไปทั่วโลก 

 

 


"เพื่อไทย" มีเพียงประชาชนเท่านั้นที่เป็นผู้สนับสนุน ไม่มีขุมกำลังที่ไหน จึงขอฝากพรรคเพื่อไทยไว้ในอ้อมใจคนนครปฐม ขอให้เลือกนครปฐมแบบแลนด์สไลด์ทั้ง 6 เขต  และเมื่อไหร่ที่เพื่อไทยได้เป็นรัฐบาล ขอให้เชื่อมั่นว่า ประชาชนต้องมาก่อน เพราะประชาชนสนับสนุนพรรคมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยเป็นไทยรักไทย   น.ส.แพทองธาร ระบุ

 

 

 

นายณัฐวุฒิ   ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย  กล่าวปราศรัยว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ถูกเขียนกติกา ให้ พล.อ.ประยุทธ์  จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี  ซึ่งเป็นมาถึง 8 ปี และ จะเป็นต่อไปอีก 4 ปี ไม่ว่าจะเลือกพรรคไหน พล.อ.ประยุทธ์ก็ได้เป็นนายกฯ แต่หากประชาชนไม่ต้องการพล.อ.ประยุทธ์ มีทางเดียวคือต้องเลือกเพื่อไทยแบบแลนด์สไลด์  หรือเลือกแบบถล่มทลาย ให้ได้เป็นรัฐบาลพรรคเดียว 1,000%   ขอคนนครปฐมเลือกเพื่อไทยทั้ง 6 คน 6 เขต และสัญญาต่อองค์พระปฐมเจดีย์ ว่า ทุกคะแนนของคนนครปฐมจะทำเพื่อประชาธิปไตย 

 

 

 

" วันที่ 5 เม.ย.   พรรคเพื่อไทย จะเปิดตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ของพรรค 3 คน ซึ่งทุกคน ล้วนแล้วแต่เป็นคนมีความรู้ความสามารถ แม้หลายพรรคการเมือง จะเปิดคนเดียว หรือ เมื่อวานนี้ พรรครวมไทยสร้างชาติ จะเปิด 2 คน แต่เพื่อไทยเปิด 3 คน เพราะเพื่อไทยจะชนะ และเชื่อว่า แคนดิเดตของพรรคเพื่อไทยพร้อมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีทุกคน ขนาด พล.อ.ประยุทธ์ ยังเป็นได้ ผมก็เป็นนายกฯได้เหมือนกัน แต่อาจจะต่างกันที่ผมคุยกับวัว กับควายไม่รู้เรื่อง "  นายณัฐวุฒิ ระบุ 

 

แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ แพทองธาร เร้าคนนครปฐมเลือก\'เพื่อไทย\'แลนด์สไลด์-5 เม.ย. เปิดแคนดิเดตนายกฯ

ที่สนามกีฬากลาง  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จ.นครปฐม  พรรคเพื่อไทย ได้จัดการปราศรัยใหญ่  นำโดย น.ส. แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

 

 

 

ข่าวยอดนิยม