ข่าว

ภูมิใจไทย ปักธง ขอนแก่น ไม่สน แลนด์สไลด์ ไม่กังวลคดี สหกรณ์ครู

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เอกราช ช่างเหลา มั่นใจได้ ส.ส.ขอนแก่นพรรคภูมิใจไทย มากกว่า 5 เก้าอี้ ไม่เชื่อ แลนด์สไลด์ ไม่กังวลใจคดี สหกรณ์ครู

เอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่นพรรคภูมิใจไทย ในวันนี้ว่า พรรคภูมิใจไทยมีความตั้งใจเต็มที่ในการลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น โดยหัวหน้าพรรค ได้นำคณะสัญจรมา เบื้องต้นจะประกาศว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น 8 เขต แม้ว่าเราจะวางเป้าว่าหากเป็นไปได้ขอทั้งหมด แต่หากพูดถึงความมั่นใจ เชื่อว่าจะได้ไม่ต่ำกว่า 5 เขต เราทำการบ้านมาตลอดเป็นปีๆ พรรคจึงมีความพร้อม และมีความมั่นใจอย่างมาก เราพร้อมสู้กับตัวเอง เพื่อพัฒนาพื้นที่ จ.ขอนแก่น

เอกราช บอกว่า การดูพื้นที่ภาคอีสานเหมือนแบกของหนักบนไหล่แล้ววิ่งไปลำบาก  แต่ก็ยังปักธงมาได้ ซึ่งพรรคภูมิใจไทยแม้ไม่มีกระแส แต่ไม่มีแรงต้าน ก็ไม่ห่วงอะไร และมีนโยบายพูดแล้วทำที่โดนใจประชาชน สัมผัสได้จากการพิสูจน์ผลงาน นี่คือความแตกต่างจากที่เคยดูแลพื้นที่ ขอนแก่นให้พรรคพลังประชารัฐ แต่ก็ไม่ได้ตามเป้า

 

เอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อภูมิใจไทย

สำหรับคดีสหกรณ์ครู เป็นประเด็นการเมืองอย่างแท้จริง ถ้าติดตามจะเห็นว่าข่าวยึดทรัพย์ เกิดขึ้นเมื่อออกจากพรรคพลังประชารัฐแล้วมาพรรคภูมิใจไทย เป็นเวลาไม่ถึงสัปดาห์ ไม่ใช่เรื่องกรรมเก่าไล่ล่า แต่เป็นเรื่องอำนาจไล่ล่า แต่ก็สามารถชี้แจงที่มาที่ไปได้ทั้งหมด ใครที่ให้สัมภาษณ์เรื่องคดี เตรียมตัวขึ้นศาลได้เลย ซึ่งทนายความของตนได้ร่างสำนวนแล้ว ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นมีการแถลงข่าวและร้องเรียนไปที่สภา โดยจะทำเรื่องส่งศาลวันที่ 26 ก.ย.นี้

 

“ฝากไปถึงท่านที่ให้สัมภาษณ์สะเปะสะปะ ไม่มีข้อมูล ข้อเท็จจริง ฟังความข้างเดียว ตนไม่รับกระเช้า และคำขอโทษ คดีนี้จริงๆ ผมกับสหกรณ์ครูมันเหมือนเป็นสตอรี่ ถ้าไม่มีการเลือกตั้งซ่อมเขต 7 ขอนแก่น ก็ไม่มีประเด็นเหล่านี้ เดี๋ยวรอแถลงข่าวครั้งเดียว แต่จะบอกว่าเรื่องนี้มันมีเบื้องหลังเป็นเกมการเมือง พูดได้เท่านี้ ณ วันนี้ ต้นเดือน พ.ย. จะแถลงที่สภา เดี๋ยวเจอกันที่สภา”

ส่วนที่บางพรรคประกาศเรื่องแลนด์สไลด์ก็ไม่รู้สึกอะไร เราไม่โจมตีใคร แต่เราเชื่อมั่นว่าเราลงพื้นที่ขอนแก่น และทำการบ้านเสมอ

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่

Line:https://lin.ee/qw9UHd2-

YouTube:https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote

https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด