ข่าว

แจกมาแล้ว50 จังหวัด "ชวน" ลุยเเจกหน้ากาก-ช่วยน้ำท่วมอีก10จังหวัดภาคเหนือ

“อิสระ” เผย ประธานชวน หลีกภัย ลุยเเจกหน้ากาก-ช่วยน้ำท่วม 10 จังหวัดภาคเหนือ ปัดลงพื้นที่เพราะมีสัญญาณยุบสภาฯ ปชป.พร้อมทุกสนามเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 19 ก.ย. นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และเลขาธิการมูลนิธิเพื่อการศึกษาและสังคม เปิดเผยว่า ในช่วงสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน นี้  นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร รวมถึงตน และคณะรัฐสภา เช่น นายสมบูรณ์ อุทัยเวียนกุล เลขานุการประธานสภาฯ จะเดินทางด้วยรถยนต์ไปพื้นที่ภาคเหนือ 10 จังหวัด 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

ทั้งนี้ เพื่อเยี่ยมเยือนผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำท่วม รวมถึงแจกหน้ากากอนามัย จังหวัดละ 10,000 ชิ้น และหน้ากากเด็ก MiniMask จุดละ 2,000 ชิ้น และมอบเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นสำหรับชาวบ้าน ในช่วงการเเพร่ระบาดของโรคโควิด-19  

ทั้งนี้ นายชวน หลีกภัย  และคณะ จะเริ่มเดินทางไปตั้งต้น ที่ศาลากลางจ.อุตรดิตถ์ จากนั้นไป จ.แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน ลำพูน ลำปาง และไปจบที่ศาลากลางจังหวัดตาก

 

แจกมาแล้ว50 จังหวัด \"ชวน\" ลุยเเจกหน้ากาก-ช่วยน้ำท่วมอีก10จังหวัดภาคเหนือ

อย่างไรก็ตาม การเดินทางของและนายชวน หลีกภัย  และคณะ ของสภาฯทำเป็นประจำในช่วงปิดสมัยประชุมสภาฯ และแจกมาแล้วกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ 

 

แจกมาแล้ว50 จังหวัด \"ชวน\" ลุยเเจกหน้ากาก-ช่วยน้ำท่วมอีก10จังหวัดภาคเหนือ

 

 

โดยไม่เกี่ยวกับข่าวสัญญาณที่หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าจะเกิดการยุบสภา แล้วอาจจะมีการเลือกตั้งในปีหน้าแต่อย่างใด อีกทั้งส.ส.และบุคลากรของพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะพรรคการเมืองทำงานหนักมาตลอด พร้อมทุกสนามเลือกตั้งอยู่แล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ