
ไทยภักดี ดาหน้าซัดกลับ พิมรี่พาย ดึงสติขอโทษผิดคน ยก หมอวรงค์ ทำคุณต่อบ้านเมืองมากมาย
ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคไทยภักดี ซัดกลับ "พิมรี่พาย" หยาบคายไม่น่ารัก ดึงสติไหว้ขอโทษผิดคน ไปไหว้นักโทษหนีคดีทำไม ยก "หมอวรงค์" มีคุณูปการต่อชาติบ้านเมือง ไม่เคยหากินกับคนจนหวังต่อยอดธุรกิจ
ดราม่ายังไม่จบ ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "ไทยภักดี" โพสต์ความเห็นของนายอนันต์ สาครเจริญ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคไทยภักดี ว่า ตอบโต้แม่ค้าออนไลน์ปากตลาด
คำถามที่เธอถามถึงคุณหมอวรงค์ว่า "เรียนจบหมอมาจริงไหม และทำไมแก่มาเป็นหมา" คำพูดของเธอเป็นคำพูดที่หยาบคาย ไม่น่ารักเอาเสียเลย ขอตอบเธอด้วยคำถาม ดังนี้
1. เธอรู้ไหมหมอวรงค์มีคุณูปการต่อชาติบ้านเมืองมากแค่ไหน ยอมเสียสละความสุขส่วนตน ทำงานทดแทนแผ่นดินเกิด ตั้งแต่เรียนจบหมอมาก็เลือกที่จะไปเป็นหมอชนบทที่จังหวัดหนองคาย ที่สมัยนั้นภาคอีสานยังขาดแคลนหมอที่อุทิศตนเสียสละเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกล มีความอันตราย ระบบบริการสาธารณสุขยังเข้าไปไม่ทั่วถึง รักษาชีวิตผู้คนมาแล้วนับหมื่นคน
2. เธอรู้ไหมงานการเมืองที่หมอวรงค์ทุ่มเทแรงกายแรงใจทำเพื่อปกป้องคนไทยทุกคน จนนำพาประเทศให้รอดพ้นออกจากน้ำมือของนักการเมืองชั่วที่ออกนโยบายทุจริตชาวนาอย่างไร หัวใจในโครงการระบายข้าวที่ทำให้ประเทศชาติขาดทุนเสียหายหลายแสนล้าน มีชาวนาที่ไม่ได้เงินในโครงการผูกคอตายไปหลายคน ผ่านแคมเปญ ทักษิณคิด เพื่อไทยทำ เธอจำได้ไหม
3. เธอรู้ไหมคนที่เธอกราบขอโทษเขาอย่างสุภาพนั้น เขาคือนักโทษชายคนที่ทำการทุจริตเงินภาษีแผ่นดินแล้วหนีออกไปเสวยสุขยังต่างประเทศ หาใช่ผู้ใหญ่ที่ควรค่าแก่การเคารพนับถือไม่ ทิ้งแผ่นดินเกิด ทิ้งประชาชนที่เป็นที่รักของตนไปอย่างไม่แยแส
4. การที่เธอใช้ภาษาหยาบคาย ด่ากราดผู้หลักผู้ใหญ่ที่ทำคุณูปการไว้แก่บ้านเมืองมากมายว่า แก่มาเปลี่ยนจากหมอเป็นหมาบ้าง กาฝากบ้าง สมควรแล้วหรือยัง ไตร่ตรองดีแล้วใช่หรือไม่
5. เธอรู้ใช่ไหม คุณหมอวรงค์ไม่เคยทำคอนเทนต์ CSR หากินกับคนจน ใช้คนจนเป็นสะพานเรียกความสงสารเพื่อต่อยอดธุรกิจหรือหวังเข้าสู่อำนาจทางการเมืองของตน ไม่เหมือนใครบางคน...
6. คนที่เธอควรขอโทษคือหมอ ไม่ใช่หมา หมอวรงค์ท่านพร้อมให้อภัย



