ข่าว

"ปารีณา" เคลื่อนไหวหลัง ป.ป.ช.ฟันคดีรุกป่า ลั่นขอพูดครั้งเดียว-ไม่ให้สัมภาษณ์อีก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ส.ส.ปารีณา" เคลื่อนไหวแล้ว หลัง ป.ป.ช.ฟันคดีรุกป่า ผิดจริยธรรมร้ายแรง ลั่นขอพูดแค่ครั้งเดียวและจะไม่ให้สัมภาษณ์อีก บอกอยากรู้อะไรให้ติดต่อทนาย

เมื่อวานนี้(10 ก.พ. 2564) เวลา 23.38 น. นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลัง ป.ป.ช. ฟันคดีรุกป่า ผิดจริยธรรมร้ายแรง ว่า

อ่านข่าว ป.ป.ช. ฟัน"ปารีณา"รุกป่า ผิดจริยธรรมร้ายแรง

 

เมื่อ ป.ป.ช. ชี้มูลความผิดจริยธรรมร้ายแรง กรณีปารีณาถือครอง ภบท.5 ที่ดินประเภท ส.ป.ก. โดยแสดงไว้ในบัญชีทรัพย์สิน นักการเมือง และข้าราชการ ที่เคยเสียภาษี ภบท.5 ทุกคน ก็จะมีความผิดจริยธรรมเช่นเดียวกัน

ขอยืนยันว่าที่ดินดังกล่าวได้ซื้อต่อมาจากเกษตรกรรายอื่น ตามเอกสาร ภบท.5 และได้มาทำกินโดยเป็นอาชีพ #สุจริต คือเลี้ยงไก่ อย่างเปิดเผยและถูกต้องตามกฎหมาย มีการเสียภาษี และขอใบรับรองมาตราฐานฟาร์มมาก่อนเป็น ส.ส.

และเมื่อ ป.ป.ช.ส่งศาล ก็เป็นดุลพินิจของศาลที่จะให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราวหรือไม่ จึงขอกราบศาลได้เมตตา เกษตรกรคนนี้ ที่เลี้ยงไก่มาก่อนมาเป็น ส.ส.

คุณทศพลขอไม่ให้แถลงข่าวและให้สัมภาษณ์ เป็นคดีแรกของประเทศไทย อยู่ระหว่างศึกษาและเตรียมดำเนินการโดยละเอียดอยู่

#ปารีณาดื้อ จึงขอแสดงออกความรู้สึกเรื่องนี้แต่เพียงครั้งเดียว เท่านี้ และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการกฎหมาย โดยจะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆอีก ตามที่คุณทศพลขอ หากสื่อมวลชนต้องการสัมภาษณ์หลังจากนี้ กรุณาติดต่อ #ทศพลเพ็งส้ม #ทนายเทวดา

ปารีณา

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ