เพจเฟซบุ๊ก "เยาวชนปลดแอก" ประกาศยุติการชุมนุม พร้อมยันว่าหากมีการรัฐประหารหรือรัฐบาลแห่งชาติ เราออกมาต่อต้านจนถึงที่สุด ก่อนจะประกาศการนัดหมาย ในวันพรุ่งนี้17.00 น. 

โดยข้อความในเพจเฟซบุ๊กของ" เยาวชนปลดแอก" ใข้ข้อความว่า "เรามาพบกันใหม่! ที่นี่ ถนนราษฎร์ประสงค์!"

 โดยทางเพจเฟซบุ๊ก "เยาวชนปลดแอก" ได้ระบุข้อความไว้ดังนี้.....

ด่วน เวลา 22:00 ทำการปิดเวที #15ตุลาไปราชประสงค์

ในวันพรุ่งนี้ 17.00 น. เรามาพบกันใหม่! ที่นี่ ถนนราษฎร์ประสงค์

วันนี้มวลชนนับแสนได้มาร่วมกันแล้ว หลังจากนี้จะเพิ่มขึ้นมากขึ้นทุกวัน ทุกวัน ไม่มีอำนาจใดยิ่งใหญ่กว่าประชาชน ไม่ว่าจะสลายเท่าไหร่ เราจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ!

และหากมีการรัฐประหารหรือรัฐบาลแห่งชาติ เราออกมาต่อต้านจนถึงที่สุด เวลานี้คุณไม่อาจหยุดยั้งการเปลี่ยนแปลงได้อีกต่อไปแล้ว ประชาชนจงเจริญ!

#16ตุลาไปราชประสงค์
#คณะราษฎร

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะนี้ มวลชนร่วมกันขับร้องเพื่อมวลชน และร่วมเปิดไฟแฟลชอย่างงดงาม โดยร่วมกันปิดเวทีและนัดหมายกันใหม่ 17.00 น.ในวันพรุ่งนี้ ที่ถ.ราษฎร์ประสงค์

ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากยุติการชุมนุม ทางแกนนำได้เปิดเพลง ประเทศกูมี เพลง 1 2 3 4 5 I love you กลุ่มผู้ชุมนุมเปิดแฟลช ร้องเพลง ก่อนแยกย้ายกันกลับ 

ส่วนหน้าสตช.กลุ่มมวลชนร่วมร้องเพลง ท่ามกลางตำรวจยืนตรึงกำลังเข้มงวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.  นางสาวจุฑาทิพย์ ศิริขันธ์ หรือ “อั๋ว” ได้ขึ้นเวทีปราศรัยเป็นคนสุดท้าย พร้อมกับมีการยุติการชุมนุม และนัดหมายให้มารวมตัวกันอีกครั้ง​ วันที่ 16 ต.ค. เวลา 17.00 น. และจะมีการชุมนุมกันทุกวัน โดยจะประกาศสถานที่ชุมนุมของแต่ละวัน