27 มิ.ย.63  ที่ห้องแกรนด์ไดมอนส์ บอลลูน อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งมีการประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ เพื่อเลือกหัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค กรรมการบริหารพรรค นายทะเบียนพรรค และเหรัญญิกพรรค  หลังชุดเก่าลาออกพร้อมกัน 18 คน   ล่าสุดการประชุมเสร็จสิ้นแล้ว

โดยผู้ที่ได้รับการเลือกมาหัวหน้าพรรคคนใหม่ ซึ่งมีการเสนอชื่อเพียงคนเดียว และไม่พลิกโผคือ "พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ"  ซึ่งวันนี้ ไม่ได้เดินทางไปร่วมประชุม  ส่วนตำแหน่งอื่นๆ มีดังนี้
 

นายอนุชา นาคาศัย เป็นเลขาธิการพรรค

นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เป็นเหรัญญิกพรรค และ

นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ ส.ส. บัญชีรายชื่อ เป็นนายทะเบียนพรรค

ส่วนกรรมการบริหารพรรคซึ่งเป็นกลุ่ม 4 กุมาร หายไป 5 คน ประกอบด้วย  นายอุตตม สาวนายน นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ และนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล และ นายชวน ชูจันทร์ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรค

ทั้งนี้ กรรมการบริหารพรรคหน้าเดิมที่กลับเข้ามารับตำแหน่ง มีรายชื่อดังนี้ 

1.สันติ พร้อมพัฒน์ 
2.นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ
3.นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ
4.นายสมศักดิ์ เทพสุทิน
5.นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์
6.ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า
7.นายวิรัช รัตนเศรษฐ
8.นายไพบูลย์ นิติตะวัน
9.นายสุชาติ ชมกลิ่น
10.นายอิทธิพล คุณปลื้ม
11.นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ 
12.นายสุพล ฟองงาม
13.นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ
14.ชาญวิทย์ วิภูศิริ
15.นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์
16.นายนิโรธ สุนทรเลขา
17.นายไผ่ ลิกค์
18.นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ
19.นายสัมฤทธิ์ แทนทรัพย์
20.นายสุรชาติ ศรีบุศกร
21.นายนิพนธ์ ศิริธร
22.นางประภาพร อัศวเหม
23.นายสกลธี ภัททิยกุล

บิ๊กเซอร์ไพรส์ "บิ๊กป้อม"อัดคลิปวีดิโอ ขอบคุณ พปชร.ไว้วางใจให้นั่งหัวหน้า ยืนยัน นำพรรคเข้มแข็ง-สามัคคี ในระบอบประชาธิปไตย

 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่าที่หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้กล่าวผ่านวีทีอาร์ หลังประกาศผลการเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารพรรคอย่างเป็นทางการถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ ว่า ขอขอบคุณสมาชิกพรรค กรรมการบริหารพรรค ทุกคนที่ได้ให้ความไว้วางใจในการเลือกตนเองเป็นหัวหน้าพรรค แม้พรรคจะก่อตั้งขึ้นในระยะเวลาอันสั้น แต่ก็สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนเป็นอย่างดี โดยตนเองพร้อมที่จะทำงานกับพรรค และจะนำพาทุกคนไปด้วยความมั่นคง ความเชื่อมั่น และสามัคคีกัน พร้อมจะทำให้พรรคมีความเข้มแข็งและให้ประชาชนเชื่อมั่น ขอให้ทุกคนช่วยกันลงพื้นที่ ช่วยกันทำนุบำรุงพรรค ให้มีความเข้มแข็งและสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนให้ได้ ประชาชนมีที่อยู่ที่กินที่อาศัย ได้อยู่ดีกินดีขึ้น วันนี้ถือเป็นวันเริ่มต้นที่จะช่วยกันสร้างพรรคให้เกิดความเข้มแข็ง เป็นองค์กรที่ชัดเจนในการที่จะทำงานให้สมาชิก โดยยืนยันว่า จะนำพาพรรคให้เกิดความเข้มแข็งในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขตลอดไป

    หลังจากนั้นคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ได้ร่วมกันถ่ายรูปบนเวทีโดยมีภาพของพลเอกประวิตรเป็นแบล็คกาวข้างหลัง