คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

"ศรีนวล"รับชวนเพราะเห็นใจเพื่อนร่วมโลกปัดค่าตัว 50 ล้าน

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 23:17 น.
ศรีนวล,อนาคตใหม่,ภูมิใจไทย,ศรีนวล บุญลือ,สสเชียงใหม่,ข่าววันนี้
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 1,036 ครั้ง

"ศรีนวล" เห็นใจเพื่อนร่วมโลกหลังพรรคถูกยุบ ซัดพวกใส่ร้ายป้ายสีไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา ยืนยัน ไม่มีค่าตัว 40-50 ล้าน มีแต่เสียเงินค่าสมัครเข้าพรรค 2,000 บาท ขอพิสูจน์ตัวเองกับประชาชน เขต 826 กุมภาพันธ์ 2563 นางสาวศรีนวล บุญลือ ส.ส.เชียงใหม่ พรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณี ส.ส. อดีตพรรคอนาตตใหม่ นำคลิปมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชน โดยระบุว่าเป็นเสียงของแม่อุ๊ย ส.ส.เชียงใหม่ ที่ได้ชักชวนเพื่อน ส.ส. ไปอยู่กับพรรคใหม่  

 

โดยกล่าวว่า การเกิดมาเป็นมนุษย์อยู่ร่วมโลกเดียวกัน ถ้าเห็นเพื่อนร่วมงานอย่าง นายประเสริฐพงษ์ ศรนุวัตร ส.ส.กระบี่ อดีตพรรคอนาคตใหม่ เมื่อไม่มีที่พัก ในฐานะที่เคยร่วมพรรคเดียวกันก็หาที่พักให้ด้วยความรักความผูกพัน เมื่อพรรคถูกยุบก็ได้คุยกัน เขาถามว่าถ้ามาอยู่กับพรรคภูมิใจไทยแล้วได้อะไร ตนก็ตอบว่า จะได้พัฒนาประเทศชาติบ้านเมืองและประชาชน ก็แค่นั้น ไม่ได้พูดอะไร ทุกวันนี้ที่ตนมาอยู่พรรคภูมิใจไทย ยังเสียเงินค่าสมัครสมาชิกไป 2,000 บาท 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


แต่ที่เขากล่าวหาว่าได้เงิน 40 - 50 ล้านบาทนั้น ไม่เป็นความจริง ซึ่งที่ตนได้เป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย เพราะพรรคเดิมเขาขับเราออกมา ทำให้เราไม่มีที่อยู่ต้องหาที่อยู่ใหม่ ดังนั้น วันนี้พรรคภูมิใจไทยเป็นพรรคที่เราเคารพ และนับถือที่ให้ที่พักพิง

 

อยากจะบอกเพื่อน ส.ส.ทุกคน ว่าการที่มาเป็นสมาชิก และได้รับความไว้วางใจจากประชาชน เราต้องมาแก้ปัญหาพัฒนาให้ประเทศ ไม่ใช่ประชาชนเลือกมาแล้วมัวแต่ทะเลาะกันทุกวัน และประชาชนจะได้อะไรจากการเลือกตั้ง ทุกวันนี้ประชาชนสิ้นหวังในการเลือกตั้งแต่ละครั้ง  

ขอประกาศว่า ส.ส.ศรีนวล บุญลือ คนนี้จะตั้งใจพัฒนาให้กับประเทศ และขอรับใช้พี่น้องเขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้ว่าโซเชียลมีเดียจะถล่มทุกอย่าง ก็จะตั้งใจทำงานพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาปากท้อง  หวังว่าพี่น้องเขต 8 จังหวัดเชียงใหม่ คงจะได้เห็นผลงาน และการทำงานของตนต่อไป หนทางจะพิสูจน์ม้า กาลเวลาจะพิสูจน์คน การที่มากระทบกระแทกกันมาใส่ร้ายป้ายสีกันนั้นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา ขอให้ทุกคนตั้งใจทำงานให้กับประเทศชาติบ้านเมืองจะดีกว่า5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ