คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

"หมอชลน่าน" อัดรัฐอย่าปากล้าขาสั่น ดีจริงต้องไม่มีตัวช่วย

23 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:23 น.
ชลน่าน,ซักฟอก,บิ๊กตู่,น่าละอาย,ปากกล้าขาสั่น,ตัวช่วย,ข่าววันนี้,ฝ่ายค้าน
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 1,123 ครั้ง

"หมอชลน่าน" ลั่นฝ่ายค้านพุ่งเป้าซักฟอก "บิ๊กตู่" อัดรัฐอย่าปากกล้าขาสั่น มั่นใจว่าดีจริงต้องไม่มีตัวช่วย ชี้ น่าละอายตั้งวอร์รูมหักล้าง โต้กลับฝ่ายค้าน


 

          เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 2563 - นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐ ตั้งคณะทำงานตอบโต้พรรคร่วมฝ่ายค้าน ในการอภิปรายญัตติไม่ไว้วางใจรัฐบาล ว่า การตั้งคณะทำงานของฝ่ายรัฐบาล เพื่อตอบโต้และนำข้อมูลมาหักล้างการอภิปรายของพรรคฝ่ายค้านเพื่อหมายแก้ต่างให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีที่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ การกระทำดังกล่าว ของส.ส.รัฐบาล เป็นเรื่องน่าละอาย และไม่ควรเกิดขึ้น การตรวจสอบการทำงานรัฐบาลของพรรคฝ่ายค้าน เป็นกลไกตามรัฐธรรมนูญ ในระบบรัฐสภา 

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          นพ.ชลน่าน กล่าวอีกว่า การตั้งทีมตอบโต้ของรัฐบาลและข่มขู่ฝ่ายค้าน จากการเห็นรายชื่อคณะทำงานแล้วไม่น่าจะมีอะไรใหม่ เป็นเพียงการใช้สำนวนโวหาร หรือ ปั้นน้ำเป็นตัว แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมปากกล้าขาสั่น และต้องการปกปิดความผิดพลาดในการบริหารประเทศของรัฐบาลที่ต้องตั้งคณะทำงานปกปิดความผิดตัวเอง น่าละอายมาก ถ้าเชื่อมั่นจริงว่าที่ผ่านมาทำงานจริงและทำดีจริงแล้วก็ไม่ต้องกลัว สิ่งที่ฝ่ายค้านจะอภิปราย 

 

          นพ.ชลน่า กล่าวต่อว่า การอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้เป็นครั้งแรกหลังจากรัฐบาลบริหารประเทศต่อเนื่องมา 5 ปี ที่ พล.อ.ประยุทธ์ ไร้ฝีมือ ไร้ประสิทธิภาพ บริหารประเทศล้มเหลว นำประเทศชาติเข้าสู่วิกฤติเศรษฐกิจ และการเอื้อประโยชน์ให้กับกลุ่มทุนใกล้ชิดรัฐบาล  

 

          “อยากขอให้ประชาชนติดตามการอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้ ประชาชนจะรับรู้ความจริง ที่พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่าไม่เคยทำอะไรผิดและไม่หวังผลประโยชน์อื่น จะเป็นจริงตามที่พูดหรือไม่ ฝ่ายค้านจะเปิดเผยความจริงที่พล.อ.ประยุทธ์ปกปิดไว้ทั้งหมด” นพ.ชลน่าน กล่าว5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ