คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

พปชร.ประชุมเก็งข้อสอบซักฟอก มั่นใจหมัดเด็ด

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:33 น.
พปชร,อภิปรายไม่ไว้วางใจ,จัดหมัดเด็ด,ข่าววันนี้,คมชัดลึก
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 152 ครั้ง

ประชุมทีมผู้สนับสนุนศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ ตั้ง "ทศพล" ดูกฎหมาย หากใส่ร้าย 6 รมต. มั่นใจ เก็งข้อสอบดี จัดหมัดเด็ด


คลิปที่ 1


                    18 ก.พ.2563-พรรคพลังประชารัฐ ได้มีการประชุมทีมผู้สนับสนุนผู้ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยมีนายจำลอง ขุนทด เป็นปประธานการประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุม อาทิ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรม น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.บัญชีรายชื่ิอ นายทศพล เพ็งส้ม กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำสักนักนายกรัฐมนตรี เพื่อหารือถึงการเตรียมรับมือการอภิปรายไม่ไว้วางใจ
 

                 

คลิปที่ 2

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

                โดยที่ประชุม ได้มีการมอบหมาย ให้นายทศพล รับผิดชอบเป็นหัวหน้าทีมฝ่ายกฎหมาย เพื่อติดตามเนื้อหาการอภิปราย หากมีการพาดพิงใส่ร้าย และสร้างหลักฐานอันเป็นเท็จ ให้เกิดความเสียหาย
 

                  ขณะที่ นายสามารถ บอกว่า อยากให้สังคมรับฟังเรื่องการอภิปรายไม่ไว้วางใจ โดยถ้าสมมุติว่าเขาพูดถึงนายกรัฐมนตรี เรื่องที่ดิน เราต้องสวนกลับหรือไม่ว่า ในยุคอดีตนายกฯ ทักษิณมีการทำกันอย่างไร รวมถึงเรื่องผลประโยชน์การเช่าที่ดิน 50 ปี ซึ่งตรงนี้ถ้าสวนได้ ก็เหมือนเขายิงเราหมัดเดียว แต่เราชกเขา 3 ที โดยเขาจะเลิกชก เพราะเขารู้แล้วว่า พูดมาเรามีข้อมูล เหมือนการเก็งข้อสอบ ดังนั้นการเก็งข้อสอบเราก็ต้องเก็บข้อมูลให้ได้มากที่สุด เพราะถ้าเขาออกอาวุธมา เราจะได้มีข้อมูลโต้ตอบทันที
 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ