คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

เพชรภูมิ ลุยหาเสียงเลือกซ่อมกำแพงเพชร สานต่อ ไวพจน์ ดูแลปชช.

10 กุมภาพันธ์ 2563 - 18:30 น.
เพชรภูมิ,ลุยหาเสียง,เลือกตั้งซ่อม,กำแพงเพชร,เขต2,ไวพจน์,ข่าววันนี้
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 254 ครั้ง

"เพชรภูมิ" ควง "แม่-พี่สาว"ลุย หาเสียง เลือกตั้งซ่อม กำแพงเพชร เขต2 ลั่น เปรียบเป็นเงา "ไวพจน์" พร้อมสานต่อดูแล ปชช. ชู "พปชร." ยกจังหวัด แก้ปัญหาไปในทางเดียวกัน


 

          เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2563 - นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ผู้สมัคร ส.ส.กำแพงเพชร พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นางอุดมรัตน์ อาภรณ์รัตน์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ มารดา และ น.ส.พิชญา อาภรณ์รัตน์ พี่สาว ลงพื้นที่หาเสียงในการเลือกตั้งซ่อม เขต 2 กำแพงเพชร ที่ ต.เพชรชมพู และ ต.ลานดอกไม้ตก อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร

 

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร กกต.พร้อม 100%

กราบงาม ๆ "เจ๊หน่อย"ออกแรงอีกรอบ ลุยหาเสียงกำแพงเพชร

เลือกซ่อมกำแพงเพชร เจอผี-ชื่อตกหล่น ต้องแจ้งเพิ่ม-ถอน

 

 

          โดยนายเพชรภูมิ กล่าวตอนหนึ่งว่า เราได้ลงพื้นที่และทำพื้นที่มาโดยตลอด อย่างที่เคยทำตั้งแต่สมัยที่พ่อ (พ.ต.ท.ไวพจน์ อาภรณ์รัตน์) ยังเป็น ส.ส.อยู่ และการเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่เป็นการเลือกตั้งที่จะเปลี่ยนขั้วอำนาจจากฝ่ายค้านมาเป็นรัฐบาล หรือจากรัฐบาลเป็นฝ่ายค้าน แต่เป็นการเลือก ส.ส.ที่จะมาสานต่อเพื่อดูแลพี่น้องประชาชน ตนก็เปรียบเสมือนเงาของคุณพ่อที่ลงแก้ปัญหาในพื้นที่กับคุณพ่อมาโดยตลอด จึงเข้าใจปัญหาพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี

 

 

         อีกทั้งวันนี้ ส.ส.กำแพงเพชร เป็น ส.ส.พรรคเดียวกันทั้งจังหวัด เพราะฉะนั้นปัญหาต่างๆ จะแก้ไปในทิศทางเดียวกันได้ โดยเฉพาะเรื่องการประสานงาน นอกจากนี้ ตนมีไอดอลอย่างนายวราเทพ รัตนากร อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง นายอนันต์ ผลอำนวย และนายปริญญา ฤกษ์หร่าย ส.ส.กำแพงเพชร ซึ่งทั้งหมดเป็น ส.ส.ตั้งแต่อายุยังน้อย ทำงานในพื้นที่และดูแลพ่อแม่พี่น้องประชาชนได้เป็นอย่างดี.

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ