คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

ธนกร เปรียบ บิ๊กตู่ ทองแท้ไม่กลัวไฟลน

29 มกราคม 2563 - 11:13 น.
ธนกร วังบุญคงชนะ,เฉลิม อยู่บำรุง,อภิปรายไม่ไว้วางใจ,ซักฟอกรัฐบาล,ประยุทธ์,พรรคพลังประชารัฐ,ประยุทธ์ จันทร์โอชา
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 242 ครั้ง

ธนกร ซัด เฉลิม ขู่จนชิน มั่นใจรัฐบาลไม่หายนะเหมือนรัฐบาลในอดีต เปรียบ บิ๊กตู่ ดั่งทองแท้ย่อมไม่กลัวไฟลน เย้ยระวังอุบไต๋ซักฟอกจนลืมเสียเอง


               วันที่ 29 ม.ค. 2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่พรรคร่วมฝ่ายค้านเตรียมยื่นญัตติขอเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ว่า รัฐบาลพร้อมที่จะชี้แจง และมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม สามารถชี้แจงได้อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมารัฐบาลทำงานตรงไปตรงมา ยึดประโยชน์ของพี่น้องประชาชนเป็นหลัก ทำงานด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ โดยเฉพาะการทุจริตคอรัปชั่นนั้นไม่มีแน่นอน

"ธนกร"วอน"เหลิม" อย่าทำตัวเป็น"หมอดู"

 

 

               ส่วนกรณีที่ฝ่ายค้านจะอภิปรายในเรื่องความล้มเหลวในการบริหารงานนั้น เป็นมุมมองของฝ่ายค้าน และถือเป็นโอกาสดีที่รัฐบาลจะได้ชี้แจงให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจ เพราะที่ผ่านมารัฐบาลทำงานอย่างเต็มที่ในทุกเรื่อง ไม่ได้ล้มเหลว เพียงแต่อาจจะยังประชาสัมพันธ์ไม่มากพอเท่านั้น


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               นายธนกร กล่าวต่ออีกว่า ส่วนกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะกรรมการกิจการพิเศษพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวหารัฐบาลว่าสีเทา และฝ่ายค้านมีข้อมูลเด็ดนั้น ตนไม่แปลกใจและชินกับพฤติกรรมชอบข่มขู่ของ ร.ต.อ.เฉลิม ขอยืนยันว่ารัฐบาลนี้เป็นรัฐบาลของพี่น้องประชาชนทุกคน ไม่ได้เป็นรัฐบาลสีเทา รัฐบาลจึงไม่หายนะแน่ ไม่เหมือนรัฐบาลในอดีตที่มีการทุจริตคอรัปชั่นจนต้องหายนะ มีรัฐมนตรีต้องติดคุก บางคนก็หนีไปคนละทิศละทาง อย่างไรก็ตาม เท่าที่ติดตามข่าว ข้อมูลการอภิปรายในครั้งนี้ ส่วนใหญ่เป็นข้อมูลเก่าที่พี่น้องประชาชนทราบอยู่แล้ว ยังไม่มีอะไรใหม่ ร.ต.อ.เฉลิม คงอุบไว้เป็นความลับ เพราะท่านโหมโรงไว้เยอะ แต่ระวังว่าจะเผลอลืมเสียเอง ทั้งนี้ตนมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์ เปรียบเสมือนทองแท้ ย่อมไม่กลัวไฟลน

 

 

----------------------------------------------

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ