คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

เขย่า สตช.รื้องาน รองผบ.ตร. ดัน สุวัฒน์-ชนสิษฎ์ ผงาด

24 มกราคม 2563 - 11:58 น.
เขย่าสตช,รื้องานรองผบตร,โยกย้ายตำรวจ,ข่าววันนี้
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 1,247 ครั้ง

"บิ๊กแป๊ะ"  สังคายนา งานรับผิดชอบ รอง ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งโยก "วิระชัย" นั่งสำนักนายกฯ ส่วน "บิ๊กช้าง" เพื่อนร่วมรุ่นไม่รอด ถูกเตะเข้ากรุ ศปก.ตร.


 

               24 ม.ค.2563-"บิ๊กแป๊ะ"  สังคายนา งานรับผิดชอบ รอง ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งโยก "วิระชัย" นั่งสำนักนายกฯ ส่วน "บิ๊กช้าง" เพื่อนร่วมรุ่นไม่รอด ถูกเตะเข้ากรุ ศปก.ตร.  พร้อมดัน "สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข" คุมงานสืบสวนฯ และดึง "ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร จเรตำรวจแห่งชาติ" คุมงานด้านกฎหมายและคดี

           

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

              สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้มีคำสั่งที่ 29/2563 ลงวันที่ 23 มกราคม เรื่องกำหนดลักษณะงานและมอบอำนาจหน้าที่ความรับผิดชอบให้จเรตำรวจแห่งชาติ รอง ผบ.ตร. ที่ปรึกษาพิเศษสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้ช่วย ผบ.ตร. รองจเรตำรวจ และผู้บัญชาการประจำ 

 

 

 

             ตามที่มีคำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 22/2563 ลงวันที่ 23 มกราคม 2563 ให้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. ปฏิบัติราชการสำนักนายกรัฐมนตรี และคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 28/2563 ลงวันที่ 23 มกราคม ให้ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิม ทั้งนี้ ได้มีคำสั่งยกเลิกการมอบหมายอำนาจหน้าที่ความรับผิดชอบกำกับดูแล รวมทั้งสั่งและปฏิบัติราชการ ในส่วนงานที่อยู่ในงานด้านกฎหมายและคดี งานด้านปราบปรามการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ในส่วนรับผิดชอบของ ของ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. และยกเลิกงานด้านสืบสวนสอบสวน ในส่วนของ พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. 

 

 

           ทั้งนี้ มีคำสั่งมอบหมายให้ พล.ต.อ.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร จเรตำรวจแห่งชาติ รับผิดชอบงานด้านกฎหมายและคดี และงานปราบปรามด้านละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา และให้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. รับผิดชอบส่วนงานด้านสืบสวนสอบสวน  ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนเแปลง

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ