คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

บิ๊กตู่ เปิดทำเนียบฯ มอบเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ 224 ล้าน

23 มกราคม 2563 - 19:28 น.
บิ๊กตู่,ซีเกมส์,ประยุทธ์ จันทร์โอชา
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 222 ครั้ง

มอบเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ 224 ล้าน บิ๊กตู่ ชมสร้างชื่อให้ประเทศ ขอให้พัฒนาสู่ความสำเร็จต่อไป


คลิปที่ 1

              เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 18.20 น. ที่ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและแสดงความยินดีให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 ณ สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

 

 

 

คลิปที่ 2

              โดยมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมงาน สำหรับเงินรางวัลที่กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ ได้มอบให้กับนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และสมาคมกีฬา ที่ได้เหรียญรางวัลในครั้งนี้ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 224,362,500 บาท แบ่งเป็นนักกีฬา 154,575,000 บาท ผู้ฝึกสอน 23,797,500 บาท และสมาคมกีฬา 45,990,000 บาท และได้จัดเลี้ยงฉลองให้กับคณะนักกีฬา

              นายกฯ กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาท ว่า ในนามรัฐบาลและพี่น้องคนไทยขอแสดงความยินดี ถือเป็นความสำเร็จ นำความภาคภูมิใจและสร้างชื่อเสียงมาสู่ประเทศไทย เป็นสิ่งที่เราร่วมใจเป็นหนึ่งเดียว และต้องพัฒนาต่อไป และขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ส่งต่อให้รุ่นน้อง และพัฒนาตัวเอง นำประสบการณ์ที่ได้รับเป็นเครื่องเตือนใจ เป็นบันไดก้าวสู่ในวันข้างหน้าในการแข่งขันต่อไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

บิ๊กตู่ เปิดทำเนียบฯ มอบเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ 224 ล้าน

 

 

 

บิ๊กตู่ เปิดทำเนียบฯ มอบเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ 224 ล้าน

 

 

 

บิ๊กตู่ เปิดทำเนียบฯ มอบเงินรางวัลนักกีฬาซีเกมส์ 224 ล้าน

 

 

 

              รัฐบาลมีนโยบายส่งเสริมการกีฬาเพื่อทำให้ประชาชนมีสุขภาพแข็งแรง รวมถึงสร้างความสามัคคี และหวังว่าจะพัฒนาไปเป็นนักกีฬาอาชีพที่มั่นคงต่อไป ทุกคนถือเป็นแรงบันดาลใจ แม้ในวันนี้จะไม่ได้เหรียญ แต่ก็ได้ใจคนไทยทั้งประเทศที่ส่งแรงเชียร์ให้ ทุกคนสำคัญหมด ตนขอชื่นชมและเป็นกำลังใจให้พัฒนาสู่ความสำเร็จ อย่าท้อแท้ ตั้งใจ ฝึกซ้อม และทุบเทต่อไป

อ่านข่าว - บิ๊กตู่ ลั่นไม่มีหน้าที่เคลียร์ เกาเหลา บิ๊กแป๊ะ - บิ๊กโจ๊ก

 

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ