คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

สรยุทธ โรครุมเร้า เปิดเมนูมื้อเย็นแกงเผ็ดไก่-ผัดผักใส่ไข่

21 มกราคม 2563 - 15:37 น.
สรยุทธ,โรครุมเร้า,ข่าววันนี้,สรยุทธนอนคุก
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 2,792 ครั้ง

รับตัว "สรยุทธ" เข้าคุก โรคเพียบไขมันในเลือดสูง-ติ่งเนื้อในลำไส้-ถุงลมโป่งพอง สภาพจิตใจปกติ เมนูมื้อเย็นแกงเผ็ดไก่-ผัดผักใส่ไข่ คืนแรกให้นอนแดนแรกรับ 

             21 ม.ค.2563- รับตัว ”สรยุทธ” เข้าคุก โรคเพียบไขมันในเลือดสูง-ติ่งเนื้อในลำไส้-ถุงลมโป่งพอง สภาพจิตใจปกติ เมนูมื้อเย็นจำแกงเผ็ดไก่-ผัดผักใส่ไข่ คืนแรกให้นอนแดนแรกรับ กำชับเพื่อนนักโทษชวนคุยปรับสภาพจิตใจ


     

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                 พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครได้รับตัวนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา จำเลยในความผิดไม่ชำระค่าโฆษณาส่วนเกินให้บริษัท อสมท. จำกัด (มหาชน) จำนวน 138 ล้านบาท มาควบคุมตัวที่เรือนจำ

 

              โดยได้รับรายงานจากผบ.พิเศษกรุงเทพฯว่า ได้รับตัว นช.สรยุทธ ผู้ต้องขังจากศาลอาญาทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง เข้ามาควบคุมตัวตั้งแต่เวลา 13.15 น. โดย นช.สรยุทธ ต้องโทษจำคุกในคดีความผิดฐานเป็นเจ้าพนักงานเรียกรับหรือยอมจะรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดสำหรับตัวเองและผู้อื่นโดยมิชอบ ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวนช.สรยุทธมาถึงเรือนจำ ฝ่ายทะเบียนได้ทำประวัติผู้ต้องขังใหม่ พิมพ์มือ ถ่ายรูป และตรวจร่างกาย 

 

            

         อธิบดีกรมราชทัณฑ์ กล่าวอีกว่า นช.สรยุทธ อายุ 54 ปี มีโรคประจำตัวประกอบด้วย ไขมันในเลือดสูง มีติ่งเนื้อในลำไส้ใหญ่ แต่ไม่ใช่เนื้อร้าย ร่วมกับมีเลือดออกในลำไส้ และโรคถุงลงโป่งพอง เบื้องต้นพบว่านช.สรยุทธ มีสภาพจิตใจปกติ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เลยเข้ามาเป็นผู้ต้องขังในเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อต้องเข้ามารับโทษจำคุก 6 ปี 24 เดือน ในช่วงแรกจะจัดให้อยู่ในแดนที่หนึ่ง หรือแดนแรกรับนอกในห้องควบคุมที่ 13 พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่เวรรักษาการณ์ให้ตรวจตราอย่างต่อเนื่อง และได้จัดให้ผู้ต้องขังช่วยงาน 2 คน ช่วยดูแลนักโทษเข้าใหม่อย่างใกล้ชิด เป็นเพื่อนพูดคุยเพื่อปรับสภาพจิตใจ ให้นักโทษใหม่ปรับตัวเข้ากับสภาพความเป็นอยู่ในเรือนจำ สำหรับอาหารเย็นที่เรือนจำจัดให้นักโทษทั่วไปรวมถึงนช.สรยุทธคือข้าวสวยกับแกงเผ็ดไก่ใส่ผัก และผัดผักใส่ไข่

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ