คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

นายกฯยิ้มแย้มทักทายนศ.ม.นราธิวาสฯงดคุยสื่อ

21 มกราคม 2563 - 09:47 น.
ครมสัญจร,นายกฯ,ทักทายนักศึกษา,นราธิวาส,ข่าววันนี้,ข่าวการเมือง
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 116 ครั้ง

นายกฯยิ้มแย้มทักทายนักศึกษาม.นราธิวาสราชนครินทร์ ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรี แต่งดคุยสื่อ อุตตม ไม่กังวลปม ส.ส.เสียบบัตรแทน ส่งผลร่างกฎหมายงบ


คลิปที่ 1


21 มกราคม 2563 นายกรัฐมนตรี ทักทายนักศึกษามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี แต่งดคุยสื่อ ขณะที่ "อุตตม" ไม่กังวลปม ส.ส.เสียบบัตรแทน ส่งปลร่างกฎหมายงบปี 63

  

 

ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจรที่ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จ.นราธิวาส พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี มีกำหนดพบและทักทายนักศึกษาของมหาวิทยาลัย จากนั้นนายกฯ ก็เข้าห้องประชุมทันที โดยไม่ตอบคำถามใดๆ


ก่อนหน้านี้ นายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  กล่าวสั้นๆว่า ยังไม่ได้พูดคุยกับ นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ส.ส.ประชาธิปัตย์ ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องการเสียบบัตร เพราะเพิ่งเดินทางกลับจาก ต่างประเทศ 

 

 

 


ขณะที่ นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงข้อกังวลร่างกฎหมายงบประมาณปี 2563 อาจมีปัญหา หลังมีการเสียบบัตรแทนกัน ว่า ไม่กังวล รอให้สภาตรวจสอบเรื่องนี้ก่อน ส่วนฝ่ายกฎหมายของพรรคก็ติดตามเช่นกัน พร้อมเชื่อว่า ปัญหาภายในพรรคพลังประชารัฐไม่มีอะไร เห็นต่างกันบ้าง


ส่วน ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งถูกกล่าวถึงในปมแชทไลน์หลุด ทันทีที่มาถึงที่ผระชุม ครม.สัญจร ก็เดินเลี่ยงกลุ่มสื่อมวลชน ไปรวมตัวกับรัฐมนตรีด้วยกัน เพื่อรอรับนายกรัฐมนตรี

 


 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ