คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

แชทไลน์หลุด'ปารีณา'ฉะ'ธรรมนัส' ไม่ช่วย มีแต่กระทืบ

18 มกราคม 2563 - 21:08 น.
แชทไลน์หลุด,ปารีณาฉะธรรมนัส,ไม่ช่วย มีแต่กระทืบ
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 1,164 ครั้ง

แชทไลน์หลุด'ปารีณา'ฉะ'ธรรมนัส' ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีแต่กระทืบ เอ๋   วันนี้ ( 18 ม.ค.) ในโซเชียลมีเดียได้ปรากฎแชทไลน์จากกลุ่ม ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งมีผู้บริหารระดับสูงของพรรคและส.ส.อยู่ด้วย

     โดยแชทดังกล่าวมีข้อความในลักษณะที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ไม่พอใจต่อ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ โดยได้แคปหน้าจอแชทไลน์ด้วยตัวเองที่คุยกับร.อ.ธรรมนัสส่งมาในไลน์กลุ่มของพรรค ซึ่งมีข้อความหนึ่งตอนหนึ่งว่า "เพราะพี่ไม่ได้ช่วยอะไรเอ๋เลย มีแต่กระทืบเอ๋" 

    ทั้งนี้สาเหตุความไม่พอใจน่าจะมาจากกรณีที่น.ส.ปารีณา และ บิดา นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีและสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ถูกโจมตี และกำลังส่อว่าจะถูกดำเนินกรณีบุกรุก และครอบครองที่ดินของรัฐ ในพื้นที่ ป่าไม้และป่าสงวนแห่งชาติฝั่งซ้ายแม่ย้ำภาชี จ.ราชบุรี  หลังแชทไลน์ดังกล่าวหลุดออกมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงรอยร้าวใหม่ภายในพรรค 

       ทั้งนี้ หลังปรากฎเป็นข่าว ในไลน์กลุ่มพรรคได้หลุดอีก โดยเป็นข้อความที่น.ส.ปารีณา เขียนว่า "ทะเลาะกันในพรรคพอนะคะ อย่าเอาไปนอกพรรค เอ๋เข้าใจมีคนไม่พอใจพี่ธรรมนัสเยอะ รวมถึงเอ๋ด้วย แต่อาจจะเป็นคนละเรื่อง ก็ขอเป็นเรื่องภายในนะคะ"


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended