คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

แอดมินเพจ เดินเชียร์ลุงนำข้อความกำลังใจส่ง บิ๊กตู่

14 มกราคม 2563 - 18:54 น.
วิ่งไล่ลุง,นายกฯ,เดินเชียร์ลุง,แอดมินเพจ,ข่าวการเมือง,คมชัดลึก
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 294 ครั้ง

แอดมินเพจ เดินเชียร์ลุง นำข้อความให้กำลังใจ บิ๊กตู่ส่งถึงทำเนียบฯ หลังเสร็จกิจกรรม สวนลุมฯ โว คนทะลักร่วมงาน 2 หมื่น ย้ำไล่ลุงเมื่อไหร่ เชียร์คู่ขนาน


คลิปที่ 1

14 มกราคม 2563 แอดมินเพจ "เดินเชียร์ลุง" นำข้อความให้กำลังใจ "บิ๊กตู่" ส่งถึง "ทำเนียบฯ" หลังเสร็จกิจกรรม "สวนลุมฯ" โว คนทะลักร่วมงาน 2 หมื่น ย้ำ ไล่ลุงเมื่อไหร่ เชียร์คู่ขนานเมื่อนั้น ยัน ไม่แตกแยก


 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มแอดมินเพจ “เชียร์ลุง” นำโดย น.ส.วนิษนันท์ ศรีบวรธนกฤติ หรือ แอดมินเจน ได้เดินทางมามอบโพสต์อิทข้อความให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ผ่านนายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  ภายหลังที่ทางเพจมีการจัดกิจกรรมเดินเชียร์ลุง ที่สวนลุมพินี เมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา จำนวน 5,000 ใบ ที่เขียนโดยผู้มาร่วมงาน

 

โดยน.ส.วนิษนันนท์ กล่าวว่าการจัดงานที่ผ่านมามีประชาชนเข้าร่วมเกินคาด เป็นการออกมาเดินเพื่อส่งความสุขให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ที่ตอนแรกคาดว่าจะมา 5,000-6,000 คน แต่ปรากฎว่ามาร่วมงานกว่า 20,000 คน ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าดีใจ แทน พล.อ.ประยุทธ์  ข้อความทั้งหมดที่มามอบให้เป็นสิ่งที่ประชาชนส่วนหนึ่งเขียนถึงนายกฯ ตนฝากบอกนายกฯว่า เมื่อไรก็ตามที่ท่านเหนื่อย ให้หยิบข้อความเหล่านี้มาอ่าน ทั้งหมดเป็นความรักจากประชาชนที่ต้องการส่งถึงท่าน


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

น.ส.วนิษนันท์ กล่าวว่า ส่วนกรณีที่กลุ่มวิ่งไล่ลุงจะจัดกิจกรรมอีกครั้งในวันที่ 2 ก.พ.นี้ ที่จ.เชียงใหม่นั้น เพจเราเป็นเพจเล็กๆไม่ได้มีกำลังที่จะไปดูแลที่ต่างจังหวัด แต่ตนได้ให้คำแนะนำกลุ่มแนวร่วมอื่นๆที่อยากจะจัดงานไปว่าเราสามารถที่จะแสดงออกในฐานะประชาชนได้ โดยมาถามประสบการณ์จากพวกตนได้ เราก็จะแนะนำว่าต้องขออนุญาติตามกฎหมายทุกอย่าง แต่ถ้าหากกลุ่มวิ่งไล่ลุง มีความต้องการจะจัดกิจกรรมลักษณะนี้ที่กรุงเทพ ตนก็พร้อมจะจัดเช่นกัน

 

 

ต่อข้อถามที่ว่า พล.อ.ประยุทธ์ ไม่อยากให้มีกิจกรรมของทั้ง 2 กลุ่มเพราะจะทำให้ประชาชนแตกเป็น 2 ฝ่าย น.ส.วนิษนันท์ กล่าวว่า ”ไม่แตกแยกค่ะ เพราะเราพยายามจะรักษาพื้นที่ โดยไม่มีนโยบายที่จะทะเลาะกัน เพื่อนฝูงของตน ก็มีทั้ง 2 กลุ่ม หลังเลิกกิจกรรมทั้งวิ่งทั้งเดินก็มานั่งทานข้าวด้วยกันได้เหมือนเดิม เมื่อเราเสร็จภารกิจตามระบอบประชาธิปไตย”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ