คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

นายกฯขอพรรคร่วมรัฐบาล เป็นพี่น้องร่วมสายเลือด

19 ธันวาคม 2562 - 20:20 น.
พี่น้องร่วมสายเลือด,ดินเนอร์พรรคร่วม
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 408 ครั้ง

นายกรัฐมนตรี ร่วมงานเลี้ยงพบปะ พรรคร่วมรัฐบาล "รวมพลัง สร้างชาติ" ขอทุกคนร่วมมือเหมือนเป็นพี่น้องร่วมสายเลือด  


คลิปที่ 1


                19 ธ.ค.2562- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากากระทรวงกลาโหม กล่าวระหว่างงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาลในงาน “รวมพลัง สร้างชาติ” ว่า ที่นี่ไม่มีหัวโขน ตอนแรกอยากใส่ชุดสบายๆ แต่ก็มีคนบอกให้ตนแต่งตัวมาเรียบร้อย

คลิปที่ 2

 

 

              เดี๋ยว ส.ส.ผู้ทรงเกียรติจะว่าเอา ก็เลยต้องแต่งตัวให้ดูดี ยืนยันว่า การมาพูดวันนี้ ไม่มีการร่างบทมาก่อน แต่พูดจากใจ และวันนี้เป็นวันดี เป็นวันแห่งความสุข วันแห่งความเป็นพี่เป็นน้องของพวกเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพรรคใด กลุ่มใด เราก็คือพรรคร่วมรัฐบาล พร้อมถาม ส.ส.ที่อยู่ในงานว่า ใช่รึไม่ใช่ ซึ่งคำว่า ร่วมรัฐบาลเหมือนกับคำว่า ร่วมสายเลือด ซึ่งลึกซึ้งกินใจ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                  พร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรีขอบคุณทุกคนที่ให้เกียรติชวนตนมาร่วมงานด้วย ถือว่าวันนี้เป็นวันดี และทุกคนต้องร่วมมือกัน หากมาแข่งขันกันเอง ประเทศชาติก็จะไม่ได้อะไร พร้อมเล่าให้ฟังว่า เวลาไปต่างประเทศจะถูกถามถึงการเป็นรัฐบาลพรรคร่วม 19 พรรค ซึ่งทำให้ต่างประเทศแปลกใจว่า ทำไมรัฐบาลจึงอยู่ได้ถึง 19 พรรค ซึ่งตนก็บอกว่า อยู่ได้สบายๆแบบไทยแลนด์

 

                     บรรยากาศในงานเลี้ยงวันนี้ เป็นไปอย่างครึกครื้น  นายกรัฐมนตรีและแกนนำพรรคร่วม ร่วมรัฐบาล ได้ร่วมร้องเพลง จับมือกันไว้ ของ เบิร์ด ธงไชย ด้วย 

 

 

           

 

 

      

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ