คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

ไอติม ร่วมงานเปิดตัวชัชชาติ กั๊กจะร่วมงานหรือไม่เรื่องอนาคต

30 พฤศจิกายน 2562 - 16:30 น.
ไอติมร่วมงานเปิดตัวชัชาติ,ชัชชาติชิงผู้ว่าฯกทม
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 1,215 ครั้ง

"ไอติม" ร่วมงานเปิดตัวชัชชาติ กั๊กจะร่วมงานหรือไม่เป็นเรื่องอนาคต  ขอดูแนวคิด-นโยบายตรวกันหรือไม่


 

             ชุมชนโรงหมู - 30 พฤศจิกายน 2562 -ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในงาน"ชัชชาติ ชวนคุยคนกรุงเทพฯช่วยคิด"  (นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้แสดงเจตจำนงจะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นผู้ว่ากทม. ) ได้มี นายพริษฐ์ วัชรสินธุ อดีตผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์  หรือ ไอติม ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรม ร่วมสร้างกรุงเทพที่ดีกว่าเดิม ด้วย


             


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

                โดยนายพริษฐ์ กล่าวว่าตนมาร่วมงานในนามส่วนตัว ทั้งนี้ฐานะที่ตนอยู่ในกลุ่มก้าวหน้า ที่รวมตัวกัน 15-20 คน จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ สังคมและการเมือง ซึ่งมองว่า มีเรื่องที่สามารถทำได้มากกว่าที่คิด เช่น เรื่องรัฐธรรมนูญที่กลุ่มก้าวหน้าขับเคลื่อนไปแล้ว รวมถึงนโยบายของ กทม. ในการเลือกตั้งที่จะมาถึงว่าเราอยากจะเห็น คุณภาพสิ่งแวดล้อมของ กทม.ดีขึ้นได้อย่างไร

 

                เมื่อถามว่า มาแลกเปลี่ยนในวันนี้จะมีโอกาสได้ร่วมงานกันหรือไม่ นายพริษฐ์ กล่าวว่า เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ตนมีความเป็นอิสระทางการเมือง ไม่ได้สังกัดพรรค นายชัชาติก็ไม่ได้สังกัดพรรค ก็สามารถแลกเปลี่ยนพูดคุยกันได้ ว่าอยากเห็น กทม.เป็นอย่างไร

 

 

   

            เมื่อถามว่า นายชัชาติได้ชวนร่วมงานหรือยัง นายพริษฐ์ กล่าวว่ายังไม่ได้พูดคุย ส่วนจะเป็นไปได้หรือไม่ เป็นเรื่องของอนาคต แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่แนวทางและนโยบายสอดคล้องกันขนาดไหน แต่จากที่เคยไปร่วมกิจกรรมกับนายชัชาตติที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นายชัชาติได้พูดถึงแนวทาง กทม.เดินหน้า เปิดเผยข้อมูลของ กทม. ให้ประชาชนรับทราบ ซึ่งเป็นแนวทางที่กลุ่มก้าวหน้าให้ความสำคัญ

 

                ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่าสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังมี นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเดินทางมาในฐานะประชาชนกรุงเทพฯ เพื่อกำลังใจนายชัชชาติ พร้อมมาสนับสนุนแนวคิดในการกำจัดขยะในกรุงเทพฯ

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ