คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

บิ๊กตู่ โว สมุย มีแต่คนรักนายกฯ

13 กันยายน 2562 - 19:49 น.
คมชัดลึก
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 79 ครั้ง

บิ๊กตู่ เปิดงาน สมุยเฟสติวัล 2019 ลั่น เป็นนายกฯ มีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่ที่ สมุย มีแต่คนรัก


คลิปที่ 1

 

              เมื่อเวลา 17.25 น. วันที่ 13 กันยายน 2562  พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ตรวจติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาเมืองในพื้นที่ชุมชนเฉวง ณ สถานีสูบน้ำปลายคลองเฉวง (CP 1) ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

 

 

คลิปที่ 2

              จากนั้นเวลา 18.00 น. นายกฯ เป็นประธานพิธีเปิดงาน “เทศกาลท่องเที่ยวเกาะสมุย ครั้งที่ 4 : Samui Festival 2019” ที่บริเวณลานพรุเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีรัฐมนตรี นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) และอดีตแกนนำ กปปส. ร่วมต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง

              พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตอนหนึ่งว่า ตนเองชอบมาภาคใต้เพราะชอบรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของทุกคน นอกจากนี้ เราจะมัวมาคิดแบบเดิมไม่ได้ จะต้องทำแบบใหม่ ต้องตัดเสื้อเฉพาะตัวให้ได้ในทุกเรื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนและฟังรัฐบาล

              “ในเรื่องการเป็นประชาธิปไตยเราจะต้องอยู่ให้ได้อย่างสันติสุข ดังนั้น จะต้องไม่มีใครมาทำให้แปลกแยก สิ่งสำคัญคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ขอยืนยันรัฐบาลพร้อมทำงานเต็มที่ และทำให้กับประชาชนทุกคนโดยจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง งบประมาณต่างๆ ก็เริ่มทยอยลงมา แต่จะให้ทีเดียวคงไม่ไหว ถ้าทุกคนร่วมมือกันคงไม่มีใครหยุดยั้งประเทศได้ ดังนั้น ขอวิงวอนว่าจะต้องลดความขัดแย้งลง และขอให้เห็นใจกันบ้าง เรากำลังเดินหน้าประเทศ แล้วทำไมเราจะมัวมาทะเลาะกันเองอีก โทษกันไปโทษกันมา ก็คงไม่มีใครทำได้ รัฐบาลก็ทำไม่ได้ ถ้าทุกคนไม่ร่วมมือกัน” นายกฯ กล่าว

 

 

 

คลิปที่ 3

              พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวอีกว่า วันนี้เรามีนายกฯ คนเดิมที่มีทั้งคนรักและคนเกลียด แต่ที่สมุยมีแต่คนรักนายกฯ ทุกคน และถ้ารักผมก็ขอให้รักรัฐมนตรีของผมทุกคน รักรัฐบาล ดูแลรัฐบาล วันนี้ประเทศไทยกำลังจะก้าวไปข้างหน้า อย่าให้ถอยหลังกลับมาอยู่ที่เดิม เราเดินมาตั้งเยอะแล้ว ถ้ามีใครดึงขากลับไปอีกแล้วเราตามเขากลับไปมันก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรดีขึ้น วันนี้เราทุกคนทำงานเพื่ออนาคตของลูกหลาน ทุกคนต้องเสียสละ รัฐบาลจะทำงานฝ่ายเดียวไม่ได้ รัฐบาลต้องดูแลคนทั้งประเทศ

              ทั้งนี้ นายสุเทพ พร้อมกับพรรคพวกได้มาส่งนายกรัฐมนตรีขึ้นเครื่องกลับ กทม. พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- นายกฯ ล่องใต้ - ครม. ยกเลิกร่วมคณะ

- ศาลฎีกาพิพากษายืนประหารเมียนมาฆ่าข่มขืนแหม่มอังกฤษ

- บิ๊กตู่ ถามเดือดร้อนอะไรมากไหมผมเป็น นายกฯ

- (คลิป) บิ๊กตู่ บอกเอาเวลาแจงถวายสัตย์ ไปแก้น้ำท่วม

- บิ๊กตู่ ชี้ปัญหาอยู่ที่คนมากกว่า รัฐธรรมนูญ

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ