คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

มาดามเดียร์ ลั่นเอาจริงแก้ปัญหาน้ำ กรีดฝ่ายค้านดีแต่พูด

3 กันยายน 2562 - 14:45 น.
มาดามเดียร์,น้ำท่วม,ดีแต่พูด,ฝ่ายค้าน,แก้ปัญหาน้ำ,ตัวกลาง,ปมถวายสัตย์,กรีดฝ่ายค้าน,นสวทันยา วงษ์โอภาสี
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 8,382 ครั้ง

"มาดามเดียร์" ลั่นเอาจริงเรื่องแก้ปัญหาน้ำ เสนอตัวกลางรับฟังความเห็น ไม่ใช่ดีแต่พูด กรีดฝ่ายค้าน มัวแต่ยุ่งปมถวายสัตย์ ไม่ช่วยเหลือ ปชช.เดือดร้อน   
               ​วันที่ 3 ก.ย. 2562 - น.ส.วทันยา วงษ์โอภาสี  หรือมาดามเดียร์  ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  กล่าวถึงกรณีที่ประกาศเชิญชวน ผู้สนใจมีความรู้เรื่องการบริหารน้ำว่าเหตุใดไม่สามารถปฏิบัติได้เอง  โดยยืนยันว่า ตนมีเจตนาที่จะให้เกิดผลในทางปฏิบัติ 

 

                 "ด้วยการอาสาเป็นตัวกลางในการรับฟังข้อคิดเห็นจากประชาชน ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้เกิดควา ร่วมมือกันในการช่วยกันแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน เพราะเรื่องน้ำเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยการแก้ปัญหาแบบบูรณาการทำงานหลายภาคส่วน ใช้องค์ความรู้ที่หลากหลายเพื่อช่วยกันหาทางออก ซึ่งหลังจากนี้ตนจะนำเรื่องดังกล่าวเสนอต่อพรรคพลังประชารัฐและหาวิธีผลักดันผ่านกระบวนการรัฐสภาเพื่อให้เกิดเป็นรูปธรรมให้ได้"มาดามเดียร์ กล่าว

 

 

                ​“คงไม่มีใครเกิดมาแล้วเก่งทุกเรื่อง แต่สิ่งสำคัญคือ เราจะรู้จักที่จะค้นคว้าพร้อมเปิดใจรับฟังและเริ่มลงมือทำหรือไม่” น.ส.วทันยากล่าว

 

 

                ​ส่วนกรณีที่ฝ่ายค้านเคลื่อนไหวกดดันให้นายกรัฐมนตรีไปตอบอภิปรายปมเรื่องถวายสัตย์ไม่ครบต่อสภาฯนั้น  น.ส.วทันยา กล่าวว่า นี่คือเวลาที่ประชาชนของประเทศกำลังได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบที่เกิดจากพายุดิเปรสชั่นโพดุล จนเกิดน้ำท่วมหลายพื้นที่ หน้าที่ของ ส.ส. คือตัวแทนของพี่น้องประชาชน ไม่ใช่เวลามานั่งตั้งคำถามหรือโต้เถียงกันในเรื่องที่เป็นอาเจนด้าของตนเองไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ