คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

"บิ๊กป้อม" งงข่าว "เจ๊แดง" หนีคดีจำนำข้าว

19 ธันวาคม 2561 - 10:53 น.
ยังไม่ทำผิดจะไปทำไม,บิ๊กป้อม,งงข่าวเจ๊แดง,หนีคดีจำนำข้าว,คมชัดลึก
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 409 ครั้ง

"บิ๊กป้อม" งงข่าว "เจ๊แดง" หนีคดีจำนำข้าวไปตปท. ชี้ยังไม่ทำผิดจะไปทำไม บอกยังไม่พบหลักฐาน ผ่าน ตม. ไม่ทราบใช้ช่องทางเดียวกับ "ยิ่งลักษณ์" ยันไม่ต้องจับตา "โอ๊ค"


            กระทรวงกลาโหม - 19 ธ.ค.61-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึง กระแสข่าว นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือ เจ๊แดง น้องสาวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เดินทางออกนอกประเทศ เนื่องจากกังวลจะถูกคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เรียกตรวจสอบเดินโครงการทุจริตจำนำข่าวลอต2ว่า หน่วยงานความมั่นคงยังไม่มีข้อมูลจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.)ว่านางเยาวภาเดินทางออกนอกประเทศ คาดว่าคงจะไม่ไปไหน     

           

         เมื่อถามว่า อาจจะใช้ช่องทางอื่นเช่นเดียวกับนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีพล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนก็ไม่ทราบ แต่นางเยาวภา ยังไม่ได้มีความผิดอะไร แล้วจะไปไหน คดีก็ยังไม่ได้เริ่มอะไร


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

         เมื่อถามว่า คดีฟอกเงิน รับเช็ค 10 ล้านบาทจากการปล่อยกู้มิชอบของธนาคารกรุงไทย ของนายพานทองแท้ ชินวัตร ต้องให้หน่วยงานความมั่นคงติดตามความเคลื่อนไหวหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้อง เพราะเขามีเงินประกันตัวอยู่ 10 ล้านบาท 

       

          เมื่อถามต่อว่า กรณี คุณยิ่งลักษณ์ มีเงินประกันตัว 30 ล้านบาท ก็ยังหลบหนี พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า จะมีเงินประกันกี่ล้าน ก็ว่าไป เมื่อทำผิดก็ว่าไปตามผิด เมื่อถามย้ำว่า ประวัติหลบหนีคดีของคนในตระกูลชินวัตร ทำให้ต้องจับตา นายพานทองแท้ หรือไม่  พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องจับตาดูอะไรเป็นพิเศษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ