ข่าว

ครูปรีชา อัปเดตอาการบาดเจ็บ ซี่โครงหัก 1 ซี่ เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ครูปรีชา ยิ้มชู 2 นิ้ว อัปเดตอาการบาดเจ็บ ซี่โครงหัก 1 ซี่ เผย พ้นขีดอันตรายแล้ว เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง พร้อมขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล

11 ก.ค. 2567 ความคืบหน้าครูปรีชารถชน เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปพูดคุยกับครูปรีชา ที่ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยครูปรีชา กล่าวว่า ขณะนี้ยังคงมีอาการเจ็บที่หน้าอกอยู่ ส่วนผลการตรวจเบื้องต้น พบว่ากระดูกซี่โครงฝั่งซ้ายซี่ที่ 4 หัก

ส่วนของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ได้มีการพูดคุยกับหญิงสาวคู่กรณีแล้ว โดยฝ่ายคู่กรณีได้ขอโทษ และบอกว่าเป็นฝ่ายที่เกิดวูบขณะขับรถ จนทำให้รถเสียหลักข้ามเลนมาชนกับรถของครูปรีชา และคู่กรณียินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง ยังถือว่าโชคดีที่คาดเข็มขัดนิรภัยทำให้ไม่ถึงกับเสียชีวิต ในส่วนของคดีนั้น ก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบปากคำตนเอง และคู่กรณีอีกครั้งว่าจะมีการดำเนินคดีอะไรบ้าง

ครูปรีชา อัปเดตอาการบาดเจ็บ ซี่โครงหัก 1 ซี่ เชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

 

 

 

ล่าสุด ครูปรีชา โพสต์เฟซบุ๊ก ขอบคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลพหลพลหยุหเสนา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ทุกท่าน ที่ได้ดูแลการบาดเจ็บของผม จากการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ครั้งนี้อย่างดี ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว อาการในขณะนี้ ซี่โครงหัก 1 ซี่ #สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม