ข่าว

ลุงจรูญ เชื่อทุกอย่างเป็นไปตามกรรม ยัน ไม่ถอนฟ้องครูปรีชา

ลุงจรูญ ไม่ถอนฟ้องครูปรีชา แม้ประสบอุบัติเหตุซี่โครงหัก เชื่อทุกอย่างเป็นไปตามกรรม ใครทำอะไรไว้ก็รับไปแบบนั้น

จากกรณี "ครูปรีชา" นายปรีชา ใคร่ครวญ ประสบอุบัติเหตุรถชน บริเวณทางขึ้นเนินบ้านท่าเพนียด ถนนสายกาญจนบุรี-บ่อพลอย ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ได้รับบาดเจ็บกระดูกซี่โครงหัก ต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

11 ก.ค. 2567 ร.ต.ท.จรูญ วิมูล หรือ ลุงจรูญ กล่าวว่า ทราบข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว หากจะถามว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับครูปรีชา เป็นผลมาจากการกล่าวคำสาบานหรือไม่นั้น คงตอบได้ยาก แต่โดยส่วนตัวแล้ว ตนเชื่อในคำสาบานของตน ส่วนคนอื่นนั้นตนไม่รู้ว่าเชื่อหรือไม่ และทุกเรื่องที่เกิดขึ้นล้วนเป็นผลมาจากการกระทำของแต่ละคน ใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับไปแบบนั้น

ลุงจรูญ เชื่อทุกอย่างเป็นไปตามกรรม ยัน ไม่ถอนฟ้องครูปรีชา

ส่วนเรื่องคดีความระหว่างตนกับครูปรีชา ก็ยังคงปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการในชั้นศาล และตนไม่มีความคิดที่จะถอนฟ้องให้แต่อย่างใด เพราะคดีทุกคดีอยู่ในกระบวนการพิจารณาของศาลเรียบร้อยแล้ว

 

 

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปพูดคุยกับครูปรีชา ที่ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยครูปรีชา กล่าวว่า ขณะนี้ยังคงมีอาการเจ็บที่หน้าอกอยู่ ส่วนผลการตรวจเบื้องต้น พบว่ากระดูกซี่โครงฝั่งซ้ายซี่ที่ 4 หัก ส่วนของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ได้มีการพูดคุยกับหญิงสาวคู่กรณีแล้ว โดยฝ่ายคู่กรณีได้ขอโทษ และบอกว่าเป็นฝ่ายที่เกิดวูบขณะขับรถ จนทำให้รถเสียหลักข้ามเลนมาชนกับรถของครูปรีชา และคู่กรณียินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง

ยังถือว่าโชคดีที่คาดเข็มขัดนิรภัยทำให้ไม่ถึงกับเสียชีวิต ในส่วนของคดีนั้น ก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบปากคำตนเอง และคู่กรณีอีกครั้งว่าจะมีการดำเนินคดีอะไรบ้าง

ลุงจรูญ เชื่อทุกอย่างเป็นไปตามกรรม ยัน ไม่ถอนฟ้องครูปรีชา

ข่าวยอดนิยม