ข่าว

อีกแล้ว "บิ๊กไบค์" พุ่งชน หนุ่มใหญ่ ขณะเดินข้ามถนน ขาขาดกระเด็น เสียชีวิต

อีกแล้ว "บิ๊กไบค์" พุ่งชน หนุ่มใหญ่ ขณะเดินข้ามถนน ขาขาดกระเด็น ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตคาที่ เจ้าของร้านเล่า ยังส่งยิ้มให้ก่อนโดนชน

ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมี อุบัติเหตุ รถมอเตอร์ไซค์ "บิ๊กไบค์" ชนคนเดินเท้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย บนถนนเส้นพานทอง-บ้านเก่า ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างอุทยานพานทอง 

 

 

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ นายวราวุฒธ (สงวนนามสกุล) คนขับ "บิ๊กไบค์" สภาพหมดสติปลุกไม่ตื่นอาการสาหัส ใกล้กันพบ นายพงษ์พันธ์ (สงวนนามสกุล) คนถูกชนได้รับบาดเจ็บ ขาซ้ายขาด กระดูกหักหลายท่อน กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผล นายพงษ์พันธ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ 

 

 

บิ๊กไบค์พุ่งชนคนข้ามถนน

 

จากการสอบถาม คนเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ในขณะที่นั่งเล่นอยู่หน้าร้านเห็นผู้ชายคนหนึ่งวิ่งมาจากฝั่งตรงข้ามเพื่อจะข้ามมาฝั่งร้านของตน แต่ขณะนั้นที่อยู่ตรงเส้นแบ่งเกาะกลาง ผู้ชายคนดังกล่าวได้หันมายิ้มให้ตน หลังจากนั้นก็มี รถบิ๊กไบค์ วิ่งมาชนอย่างจังจนคนกระเด็นมานอนอยู่ข้างร้านแล้วก็ขาขาด ส่วนรถที่วิ่งมานั้นตนไม่ทันสังเกตุว่าวิ่งมาเร็วขนาดไหนแต่รู้ว่าวิ่งมาชนจนกระเด็นไปไกล

 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดู กล้องวงจรปิด ในบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพิ่มเติม และรอสอบสวนคนขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

บิ๊กไบค์พุ่งชนคนข้ามถนน

 

 

โดย : Visan Seangjaroen

 

ข่าวยอดนิยม