ข่าว

แม่สามี เผย ลูกสะใภ้เคยบ่น เลี้ยงลูกไม่เป็น ก่อนจบชีวิตพร้อมลูกน้อย อายุเพียง 10 วัน

แม่สามี เผยเศร้า ลูกสะใภ้เคยบ่น เลี้ยงลูกไม่เป็น ก่อนพาลูกน้อย อายุเพียง 10 วัน หายไปจากบ้าน กระทั่งพบเป็นศพในสระน้ำกลางทุ่งนา

จากกรณี น.ส.อินทิรา อายุ 41 ปี และ ลูกน้อย อายุเพียง 10 วัน หายออกจากบ้านพัก ต.หนองแดง อ.นาเชือก จ.มหาสารคาม ช่วงเช้าวันที่ 18 มิ.ย. ก่อนมีคนไปพบร่างในสระน้ำกลางทุ่งนา ทิศตะวันตกหมู่บ้านศรีวิชัย ม.5 ต.วังไชย อ.บรบือ โดยสภาพศพของทารก มีบาดแผลที่คอยาวประมาณ 6-7 ซม ลึกจนถึงเส้นเลือด เบื้องต้นญาติให้ข้อมูลว่า น.ส.อินทิรา ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

 

แม่สามี เผย ลูกสะใภ้เคยบ่น เลี้ยงลูกไม่เป็น ก่อนจบชีวิตพร้อมลูกน้อย อายุเพียง 10 วัน

 

19 มิ.ย. 2567 นางเดชา (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี บอกว่า ลูกสะใภ้แต่งงานกับลูกชายมา 7-8 ปี ก่อนหน้านี้ไปทำสวนทุเรียน ที่ จ.ชุมพร กับลูกชาย พอจะคลอดก็กลับมาเตรียมข้าวของเตรียมให้หลาน จนคลอดออกมา ก็จะมีบ่นบ้างบางครั้ง ว่าเลี้ยงลูกไม่เป็น สงสารลูก ตนเองก็บอกว่าแม่มือใหม่ก็แบบนี้ ไม่เป็นอะไรหรอก จนช่วงเช้าเมื่อวาน ตนออกไปเอาสมุนไพรมาต้มให้ลูกสะใภ้อาบ พอกลับมาไม่เจอลูกสะใภ้กับหลานแล้ว ตนกับลูกชายและญาติๆ ช่วยกันตามหาจนมืดค่ำ ก่อนมาเจอศพในช่วงเช้า ยืนยันว่าปกติลูกสะใภ้เป็นคนร่าเริง

ด้าน นางทองจวน พี่สาวคนละพ่อกับผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อวานทางแม่สามีเขาโทรไปหาว่าแก้วหายออกจากบ้านไปพร้อมลูก ยังตามหาไม่เจอ พอมาตอนเช้าก็มาพบศพ ตนก็รีบเดินทางออกมาที่มหาสารคาม ตนเลี้ยงแก้วมาเอง เพราะแม่เดียวกัน พ่อแก้วเสียชีวิตตั้งแต่แก้วเล็กๆ ส่วนเรื่องซึมเศร้าตนไม่ทราบ มีแค่เครียดเลี้ยงลูกไม่เป็น เลี้ยงลูกไม่ได้ ยังถามตนเองว่าเอาหลานไปเลี้ยงอีกไหม ตนก็บอกว่าไม่ไหวตอนนี้เลี้ยง 2 คนแล้ว

ข่าวยอดนิยม